Sao nam Việt tuổi 40: Người 'lão hóa ngược' khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa

Trong khi Đan Trường, Hứa Vĩ Văn, Quang Dũng... ngày càng phong độ thi Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Quang Lê, Johnny Trí Nguyễn... lại không thể níu kéo dung mạo hoàn hảo trước tác động của thời gian.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-1
Ở tuổi 42, Đan Trường vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, nhờ tập thể hình chăm chỉ mà "anh Bo" vẫn giữ được thân hình cơ bắp đáng mơ ước. Màn "lão hóa ngược" của nam ca sĩ khiến dư luận phải trao cho anh danh hiệu "mỹ nam không tuổi".

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-2
Trùng tên, trạc tuổi và nổi cùng thời nhưng "anh Hai" lại không bảo toàn sắc đẹp ngoạn mục như "anh Bo". Nét mặt của Lam Trường vẫn khôi ngô, tuy nhiên cân nặng trên đà nhúc nhích đã khiến nam ca sĩ tự cộng thêm cho mình vài tuổi.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-3
Ở ngưỡng tuổi tứ tuần, ngoại hình của Hứa Vĩ Văn vẫn khiến bao fangirl mê mệt. Mặc dù dấu hiệu tuổi tác đã bắt đầu xuất hiện nhưng "soái ca" họ Hứa vẫn sở hữu gương mặt rất bảnh bao cùng thân hình săn chắc đáng mơ ước.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-4
Thời trẻ, Quang Dũng được xếp vào hàng ngũ những mỹ nam cực phẩm của làng giải trí. Sau biến cố hôn nhân với hoa hậu Jennifer Phạm, dung mạo của nam ca sĩ pha rõ vết dấu của sự từng trải. Tuy nhiên không thể phủ nhận anh vẫn rất phong độ và đẹp trai so với tuổi 43.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-5
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Trương Ngọc Ánh, ngoại hình của Trần Bảo Sơn đĩnh đạc và phong trần hơn xưa. Những biến cố trong đời dường như khiến ánh mắt của nam diễn viên có chiều sâu hơn hẳn.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-6
Quý ông Phan Đinh Tùng khiến bao người ngỡ ngàng khi giữ gìn được thân hình 6 múi săn chắc ở tuổi 43. So với quá khứ, ngoại hình của giọng ca họ Phan ở thời điểm hiện tại không khác quá nhiều.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-7
Vẫn vẻ đẹp trai, phong trần ấy nhưng cân nặng tăng tỷ lệ thuận với thời gian đã khiến Tuấn Hưng trở nên già dặn hơn. Mặc dù dấu hiệu tuổi tác đã xuất hiện trên gương mặt nhưng không thể phủ nhận ngôi sao Hà thành vẫn là quý ông nam tính hàng đầu showbiz Việt.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-8
Danh hài Hoài Linh đang trong những ngày tháng cuối cùng của mốc tuổi tứ tuần. 49 mùa xuân trôi qua để lại sự từng trải rõ nét trên gương mặt ngôi sao đình đám. Dù kiếm tiền tỷ song những bữa ăn thanh đạm của Hoài Linh luôn khiến người hâm mộ phải xót xa

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-9
Nét mặt của "anh Bầu" Bằng Kiều vẫn không khác nhiều so với quá khứ. Theo thời gian, ngoại hình của giọng nam cao hàng đầu làng nhạc ngày càng trở nên phong độ, đĩnh đạc hơn. 

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-10
Hình ảnh của Johnny Trí Nguyễn tại một sự kiện cách đây không lâu khiến công chúng bất ngờ. Mỹ nam hàng đầu showbiz Việt một thời trở nên gầy gò, xuống sắc ở tuổi 44.  

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-11
Đầu những năm 2000, Ưng Hoàng Phúc là chàng hoàng tử hát tình ca khiến bao trái tim thiếu nữ thổn thức. Tuy nhiên dưới tác động khắc nghiệt của thời gian, gương mặt của chàng hoàng tử năm nào đã xuống sắc thấy rõ.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-12
Có thể thấy rõ Quang Lê tăng cân mất kiểm soát so với thời trai trẻ. Thân hình có phần nặng nề khiến anh tự cộng thêm cho mình vài "mùa xuân" dù tuổi thực mới chớm vào ngưỡng tứ tuần.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-13
Mặc dù ngoại hình chững chạc, từng trải theo năm tháng nhưng nét duyên ngầm trên gương mặt "cô Đẩu" Công Lý vẫn còn nguyên.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-14
So với nhiều sao nam ở tuổi tứ tuần, ngoại hình của Xuân Bắc vẫn được xếp vào nhóm phong độ.

Sao nam Việt tuổi 40: Người lão hóa ngược khiến thiên hạ giật mình, kẻ xuống dốc không phanh ai nấy xót xa-15
Trong khi đó, Tự Long nhìn già dặn hơn xưa bởi chạm ngưỡng 45.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sao-nam-viet-u40-nguoi-lao-hoa-nguoc-ke-kem-sac-hon-xua-n-163052.html

Johnny Trí Nguyễn Quang Dũng Bằng Kiều Đan Trường