Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời

Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng thông báo bố đã qua đời trên trang cá nhân, nhiều sao Việt lên tiếng chia buồn cùng gia đình.

Mới đây, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã chia sẻ dòng status thông báo việc bố anh đã qua đời khiến nhiều người không khỏi thương tiếc. Nam ca sĩ viết: "Ba của Tùng đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5g45 chiều hôm qua 17/08/17. Nếu được, xin mọi người dâng một lời kinh cầu cho linh hồn Giuse Phan Văn Thi sớm được về Thiên đàng để được hưởng Nhan Thánh Chúa. Xin chân thành cảm ơn".

Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-1
Phan Đinh Tùng thông báo về việc bố đã qua đời.

 

Vợ của diễn viên Phan Đinh Tùng cũng chia sẻ bàn tay cô nắm bàn tay bố chồng cùng lời chia sẻ: "Ba yên nghỉ nha Ba... Con thương Ba nhiều lắm!

Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-2
Vợ của Phan Đinh Tùng cũng đau buồn chia sẻ khi bố chồng mất.

Rất nhiều sao Việt như Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Hồng Ngọc, BTV Quang Minh, Quốc Thuận, Diễm My 9x... đã lên tiếng gửi lời chia buồn đến gia đình Phan Đình Tùng.

Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-3
Hàng loạt sao Việt lên tiếng chia buồn với gia đình Phan Đinh Tùng.

Được biết, trong suốt thời gian qua bố của Phan Đinh Tùng đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan và hoại tử khớp háng. Trước đó vào tháng 7, Phan Đinh Tùng có đăng tải thông tin bố anh đang hấp hối trong bệnh viện. Để kịp về nước để gặp bố vào những giờ phút cuối, nam ca sĩ buộc phải tiến hành hủy show diễn ở Mỹ vào phút chót và mong các khán giả thông cảm cho hoàn cảnh của mình.

Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-4Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-5Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-6Sao Việt chia buồn khi bố của Phan Đinh Tùng qua đời-7
Ca sĩ Phan Đinh Tùng may mắn khi có những ngày cuối cùng được ở bên và chăm sóc cho bố.

 

Theo Gia đình Việt Nam


Phan Đinh Tùng

Tin tức mới nhất