Sao Việt chơi lớn 'khắc' mặt người tình lên cơ thể

Hình xăm trên ngực TiTi, Quách Ngọc Ngoan... nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, MXH xôn xao khi TiTi đăng ảnh bán khỏa thân, để lộ gương mặt nữ nhân trên ngực trái. Theo dân mạng nhận định, hình xăm này có nhiều nét tương đồng với Nhật Kim Anh, củng cố tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao trước đó. 

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-1
TiTi bị soi hình xăm cô gái trên ngực trái.

Tuy nhiên, TiTi cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Hình xăm trên ngực là mình xăm Nữ Thần Tình Yêu của Hy Lạp nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh. Mong rằng các bạn đừng suy đoán lung tung để ảnh hưởng không tốt đến người khác và đụng chạm đến ý nghĩa tác phẩm nghệ thuật cá nhân của mình nhé. Cảm ơn các bạn".

Sau khi lên tiếng phân trần, cựu trưởng nhóm HKT cũng thay thế bằng hình ảnh tương tự nhưng che kín khu vực hình xăm, được cho là tránh sự soi mói. Dẫu vậy, dân mạng vẫn không thôi nghi ngờ về gương mặt nữ nhân trên ngực nam ca sĩ. 

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-2
TiTi phủ nhận nhưng dân mạng vẫn cho rằng hình xăm này là Nhật Kim Anh vì có nhiều điểm tương đồng. 

Sao Việt xăm hình không phải chuyện mới mẻ. Song việc một số "khắc" gương mặt nửa kia lên cơ thể, như một cách chứng minh tình yêu sâu đậm, vẫn là chủ đề "nóng hổi" của dư luận. 

Nổi bật trong đó phải kể đến Quách Ngọc Ngoan. Theo đó, nam diễn viên xăm gương mặt Phượng Chanel lên ngực. Được biết anh thực hiện hình xăm này từ nhiều năm trước, lúc hẹn hò đại gia xứ Thanh được 6 tháng. 

Đến tháng 4/2021, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bất ngờ xác nhận chia tay. Dù không còn chung lối, song đến hiện tại nam diễn viên vẫn giữ hình xăm người tình trên ngực trái thay vì xóa hay che đi.

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-3
Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel lên ngực. 

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-4
Sau chia tay, nam diễn viên vẫn giữ hình xăm người tình. 

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-5
Nổi tiếng là ông chồng thương vợ con hết mực, Hoàng Bách cũng chọn cách xăm hình để thể hiện tình cảm. Đầu tháng 3/2021, nam ca sĩ đã xăm chân dung vợ và con út trên cánh tay phải. Trước đó, anh xăm ảnh con trai lớn Tê Giác và con gái Meo Meo lên vị trí đặc biệt trên ngực.

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-6
Thời điểm còn mặn nồng, Du Uyên từng xăm hình Đạt G lên cánh tay, như một cách thể hiện tình yêu mãnh liệt. Tuy nhiên sau khi đường ai nấy đi, nữ ca sĩ đã phải "chữa cháy" bằng cách xăm thêm khẩu trang, mắt kính cho hình này.

Sao Việt chơi lớn khắc mặt người tình lên cơ thể-7
Không họa gương mặt, song Ưng Hoàng Phúc lại xăm hình viên kim cương - biểu tượng cho tên của vợ - ngay giữa ngực. Bên trên viên kim cương là vương miện, như khẳng định nữ hoàng trong lòng nam ca sĩ là bà xã. 

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/sao-viet-choi-lon-khac-mat-nguoi-tinh-len-co-the-n-271189.html

Du Uyên TiTi Ưng Hoàng Phúc Quách Ngọc Ngoan

Tin tức mới nhất