Sao Việt 'khóc thét' khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội

Không ít lần hình ảnh của sao Việt đã bị cư dân mạng photoshop một cách thái quá, gây hậu quả khó lường.

Là người nổi tiếng nên hình ảnh trước công chúng của các sao Việt luôn được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, không ít ngôi sao rơi vào trạng thái dở khóc dở cười khi hình ảnh của mình bị đem ra "chế biến" trên mạng xã hội, gây hậu quả khôn lường.

Duy Mạnh bỗng dưng bị mang tiếng sàm sỡ Thanh Bi

Mới đây, bức ảnh nam ca sĩ Duy Mạnh sàm sỡ vòng một của của Thanh Bi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hành động của giọng ca Kiếp đỏ đen bị lên án là phản cảm, khiến anh phải hứng chịu vô số "đá tảng". 
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-1
Bức ảnh Duy Mạnh sàm sỡ vòng một của Thanh Bi gây xôn xao mạng xã hội.
 

Bỗng dưng bị mang tiếng sàm sỡ đồng nghiệp, Duy Mạnh nhanh chóng lên tiếng phân trần. Nam ca sĩ gốc Hải Phòng đã đăng tải bức ảnh gốc của anh và tình cũ Quang Lê để tự minh oan. 

Qua bức ảnh nguyên thủy được Duy Mạnh công khai, có thể thấy bàn tay đang "sàm sỡ" vòng một của nữ diễn viên Người phán xử chỉ là sản phẩm photoshop. 
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-2
Bức ảnh thật chứng minh Duy Mạnh chỉ ôm eo, không làm hành động khiếm nhã với Thanh Bi.
 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ được tặng di ảnh trang trọng

Cách đây không lâu, kiều nữ Lý Nhã Kỳ cũng trở thành nạn nhân của một trò đùa dai trên mạng xã hội. Theo đó, một tài khoản Youtube bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ qua đời vào ngày 23/8 vì mắc phải căn bệnh "oải lạ". Trong clip này, di ảnh của mỹ nhân họ Lý được treo một cách trang trọng, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-3
Di ảnh của Lý Nhã Kỳ được treo trang trọng trên mạng xã hội.
 

Bất ngờ nhận được di ảnh cùng "án tử" không báo trước, nữ diễn viên Gió nghịch mùa không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, cựu đại sứ du lịch thẳng thắn chỉ trích kẻ lôi cô ra làm trò đùa. 

"Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo 'di ảnh' như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an", Lý Nhã Kỳ nổi giận.   
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-4
Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị "chết oan" trên mạng xã hội.
 

Không chỉ Lý Nhã Kỳ, nghệ sĩ Hoài Linh, các ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh... cũng từng bị "chết oan" trên mạng xã hội vì những chiêu trò tương tự.

Tùng Dương bị lôi vào trò chơi đuổi hình bắt chữ phản cảm

Nam ca sĩ Tùng Dương cũng từng dở khóc dở cười khi hình ảnh của anh được sử dụng để tạo nên một phiên bản trò chơi đuổi hình bắt chữ phản cảm. 

Theo chia sẻ của giọng ca Con cò trên mạng xã hội, khi anh đang ngồi ghế giám khảo của một cuộc thi tài năng thì nhận được bức ảnh do người bạn gửi đến. Theo thông tin tìm hiểu, bức ảnh này chụp lại trò chơi "đuổi hình bắt chữ" trong hoạt động giải trí nội bộ của một ngân hàng. 
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-5
Tùng Dương bất ngờ trở thành nạn nhân của trò chơi đuổi hình bắt chữ phản cảm.
 

Có thể thấy dữ liệu để "bắt" chữ là hai hình ảnh đối lập: một bên là nhóm người bị bại liệt chân tay, một bên là nam ca sĩ Tùng Dương. Đáng nói, khi ghép lại các mối nối thì ra được đáp án là một cụm từ vô cùng nhạy cảm. 

Thấy được bức hình này, Tùng Dương chỉ thốt lên rằng: "Chương trình 'Đuổi hình bắt chữ' của một công ty mà gợi ý thế này thì chết tôi rồi". Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng bức xúc thay nam ca sĩ, thậm chí khuyên anh "làm ra ngô, ra khoai" việc làm quá đáng này. 
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-6
Bị chế ảnh phản cảm, Tùng Dương tỏ rõ thái độ không hài lòng.
 

Diva Mỹ Linh bị công ty bán thuốc trị ngủ ngáy mạo danh

Không khác gì những đồng nghiệp trên, nữ ca sĩ Mỹ Linh vô cùng tức giận khi bị một trang web bán hàng online giả mạo danh tính và hình ảnh để kinh doanh.

Theo đó, trang web này tự "đóng vai" Mỹ Linh, kể về âu lo phiền muộn của cô khi chồng là nhạc sĩ Anh Quân mắc chứng ngáy ngủ. Mục đích sau cùng của câu chuyện này là quảng cáo cho một hãng thuốc xịt chữa ngáy ngủ - sản phẩm được cho là công cụ "nối lại" hạnh phúc cho gia đình nữ diva.
 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-7
Hình ảnh của vợ chồng diva Mỹ Linh được sử dụng để kinh doanh trá hình.
 

Trong bài viết này, kẻ mạo danh đã vào vai nữ ca sĩ Mỹ Linh kể ra một câu chuyện khá khôi hài:

“Chứng ngáy ngủ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của chúng tôi. Khi chúng tôi bắt đầu sống với nhau cách đây hơn 15 năm, một trở ngại xuất hiện, và một vấn đề khá lớn - chứng ngáy ngủ. Điếc tai! Tôi không thể ngủ được bên cạnh anh ý. Rõ ràng, vấn đề ngáy ngủ được di truyền trong gia đình - cha anh ý cũng ngáy khi ngủ.

Anh ý đã cố gắng rất nhiều lần để thoát khỏi điều này, nhưng đó là thói quen. Anh ý đã uống thuốc, trải qua châm cứu. Không gì có thể giúp được. Anh Quân đã nghe nói về một vài phương pháp kẹp mũi và đã thử chúng. Anh ý ngừng ngáy ngủ đơn giản vì không thể ngủ được nữa...".

 

Sao Việt khóc thét khi trở thành nạn nhân của những trò đùa dai trên mạng xã hội-8
Câu chuyện bịa đặt kể về chứng ngáy ngủ của nhạc sĩ Anh Quân.
 

Tuy nhiên, Mỹ Linh cùng ông xã nhanh chóng lên tiếng khẳng định câu chuyện này hoàn toàn bịa đặt, hòng mục đích lừa đảo người mua hàng. Nữ diva còn muốn làm đến cùng sự việc khi tuyên bố thuê luật sư để xử lý công ty đa cấp này. 
 


Tít
Theo Vietnamnet


Duy Mạnh Tùng Dương Mỹ Linh Hoài Linh Lý Nhã Kỳ