Sắp cưới, người đàn ông tuyên bố bỏ con vì kẻ thứ ba

Rõ ràng, đối tượng để cô vợ trút giận ở đây thật sự không đúng lắm!

Mới đây, một cô gái đăng tải lên MXH bài bóc phốt chồng sắp cưới có người phụ nữ khác. Đáng nói hơn, anh ta còn đòi cô phải bỏ con, không muốn cưới xin gì nữa. Chuyện như sau:

"Mong mỗi người nhắn 1 tin vào cho con này. Em và người yêu định ra Tết về chung một nhà vì chúng em cũng đã có bé với nhau.

Không biết bạn bè rủ rê lôi kéo kiểu gì vớ phải con này giờ quyết không cưới xin gì với em nữa. Anh ta còn đòi bỏ luôn đứa bé trong bụng em dù trước đó người yêu em mong ngóng con từng ngày.

Rồi không biết con đấy cho ăn bùa mê thuốc lú gì mà người yêu em bảo với gia đình là em thuê người đánh con kia thâm hết mặt trong khi em có biết gì đâu".

Sắp cưới, người đàn ông tuyên bố bỏ con vì kẻ thứ ba-1
Bài viết được đăng tải.

Đây là câu chuyện được cô gái đăng tải lên MXH. Đính kèm chính là hình ảnh về kẻ thứ ba cùng cuộc trò chuyện của cô và chồng sắp cưới.

Chẳng rõ đầu đuôi câu chuyện như thế nào song thái độ của nhân vật chồng sắp cưới này khiến người ta phẫn nộ tột độ.

Anh ta liên tục xưng hô mày tao, chửi bới ầm ĩ và còn đòi bỏ em bé.

"Đừng để tao bỏ cả con mày hiểu không".

"Loại mày ấy, cầm con đấy mà nuôi và đừng bao giờ nghĩ bố sẽ không nhận con về mày hiểu không. Loại mày cũng chỉ đến vậy còn mày ra đây tao đưa đi phá con. Tao không muốn giữ con nữa".

Sắp cưới, người đàn ông tuyên bố bỏ con vì kẻ thứ ba-2
Sắp cưới, người đàn ông tuyên bố bỏ con vì kẻ thứ ba-3
Người đàn ông liên tục dọa bỏ con.

Từ đầu đến cuối, anh ta giữ thái độ hằn học thù hằn người mình sắp cưới làm vợ, dùng ngôn ngữ không đúng mực và coi cô như kẻ thù. Không chỉ thế, đối tượng trút hận lên lại là đứa bé trong bụng.

Nhiều dân mạng sau khi xem xong câu chuyện đều đồng loạt cho rằng cô vợ bóc phốt kẻ thứ ba, cho rằng lỗi của tiểu tam và nhờ dân mạng xử lý giùm có phần không đúng. Kẻ mà cô cần phải xem xét lại trách nhiệm chính là người cô chọn làm chồng.

Có thể anh ta là người chồng không tốt nhưng đến mức là ông bố tồi như thế thì cần gì phải xem xét, tiếc nuối thêm nữa. Không cưới anh ta, bản thân làm mẹ đơn thân có thể sẽ khổ. Nhưng nếu cưới thì cuộc đời cô chắc chắn khổ, không phải bàn cãi gì nhiều.

Có lẽ, lựa chọn tốt nhất chính là rời xa hai kẻ sai trái. Tự tạo một cơ hội, con đường khác cho mình bởi phí thời gian bên những kẻ không xứng đáng chỉ càng khiến bản thân thêm tổn thương mà thôi.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/yeu-duong-sap-cuoi-nguoi-dan-ong-tuyen-bo-bo-con-vi-ke-thu-ba-nguoi-vo-len-mang-boc-phot-nhung-nguoi-ta-chi-ra-dieu-bat-ngo-162220802160225366.htm

bóc phốt Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao