Sau 1 tuần nổi như cồn, hiện tượng Hoa Vinh bị dân mạng tung clip hát live 'bình thường như hát karaoke'

Nhiều người đánh giá Hoa Vinh trên sân khấu "chất giọng vừa yếu lại còn bị run, không có độ luyến láy. Thái độ thiếu tôn trọng người nghe". Tuy nhiên số còn lại cũng hết lòng bênh vực chàng trai này.

Những ngày qua, chàng trai có nick name Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh, 27 tuổi) là cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhờ các clip vừa hát vừa livestream có thời lượng kéo dài hàng tiếng đồng hồ, thu hút cả triệu lượt xem. 

Nhiều ý kiến đánh giá giọng hát của Hoa Vinh có âm sắc giống với Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Cách xử lý ca từ cũng khá "chất", kết hợp với thói quen đeo kính đen mỗi khi hát đã tạo độ "chất" riêng.


Clip Hoa Vinh hát tại một quán bar.

Tuy nhiên, mới đây giọng hát của Hoa Vinh bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán từ cư dân mạng. Theo đó, khi một fan đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh anh biểu diễn tại một quán bar, nhiều người đánh giá giọng hát của Hoa Vinh trên sân khấu "bình thường như hát karaoke, chất giọng vừa yếu lại còn bị run, không có độ luyến láy". Chưa hết, thái độ biểu diễn của anh còn bị cho là vênh váo, thiếu thiện cảm.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng, nhiều người lại lên tiếng bảo vệ. Theo đó họ cho rằng giọng hát của Hoa Vinh khi hát trên sân khấu bị mờ là bởi bộ phận chỉnh âm thanh quá lớn. Hơn nữa Hoa Vinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, chưa được qua trường lớp đào tạo, lại vừa nhảy vừa hát mới dẫn đến giọng hát bị run.

Sau 1 tuần nổi như cồn, hiện tượng Hoa Vinh bị dân mạng tung clip hát live bình thường như hát karaoke-1
Ý kiến trái chiều từ dư luận về giọng hát của Hoa Vinh.

Dù những ý kiến trái chiều vẫn đang đổ dồn về đoạn clip Hoa Vinh biểu diễn trong quán bar, nhưng lượng người tương tác với Hoa Vinh vẫn ngày càng tăng. Điều đó khẳng định sức hot của Hoa Vinh không hề nhỏ. Hiện tại anh chàng đang sở hữu hơn 200 nghìn theo dõi trên Facebook cá nhân.

Trước đó chia sẻ về việc bỗng dưng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, Hoa Vinh cho biết bản thân khá may mắn. "Không ngờ sau 2 ngày xuất hiện, tôi đã nhận được sự ưu ái lớn. Tôi bắt đầu nhận được lời mời đi diễn với mức cát - xê cao hơn so với trước. Nhiều người còn khen tôi có giọng hay khi hát live, không có phòng thu khiến tôi rất vui", anh tâm sự.

Sau 1 tuần nổi như cồn, hiện tượng Hoa Vinh bị dân mạng tung clip hát live bình thường như hát karaoke-2
Hiện tượng mạng Hoa Vinh.

Trước nhiều ý kiến nghi ngờ giọng hát của của mình là hát nhép, Hoa Vinh trải lòng: "Tôi khá buồn khi mọi người nói mình hát nhép mỗi lần tương tác với độc giả. Tuy nhiên, nơi tôi ghi hình là tại nhà. Ở đó, không phải phòng thu thiếu thốn đủ thứ. Hơn nữa trong quá trình livestream, mọi người yêu cầu bài gì tôi có thể đáp ứng được ngay nên có thể chứng minh bản thân không lừa dối ai cả".

"Kính đen là phụ kiện để tôi 'ngầu' hơn thôi. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã thích phong cách lạ, chất một chút. Cũng có không ít người bày tỏ ý kiến về bộ râu của tôi. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân để râu khá hợp", anh chàng chia sẻ thêm.


Clip tổng hợp những ca khúc Hoa Vinh thể hiện khi livestream.


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh hiện tượng mạng xã hội cover livestream

Tin tức mới nhất