Sau lùm xùm, Hoàng Thùy Linh tung hit remix cực chất

Bình luận0

(2Sao) - Hoàng Thùy Linh đã có một màn trình diễn bốc lửa trong một sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh vào tối hôm qua. Cô cũng đã giới thiệu đến khán giả bản remix bắt tai của ca khúc Nhịp Đập Giấc Mơ.

Hôm qua 2/2, trong một sự kiện tại Tp.Hồ Chí Minh bên cạnh những ca sĩ đang được yêu thích như Noo Phước Thịnh, Trung Quân, nhóm 365,… nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã tái ngộ với khán giả bằng vũ đạo và giọng hát cực chất trong ca khúc hit Nhịp đập giấc mơ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.


Tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh luôn có mẹ sát cánh ở bên cạnhỞ lần tái ngộ khán giả này, bản hit quen thuộc, đã đồng hành suốt 5 năm qua cùng Hoàng Thuỳ Linh đã được nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần khoác lên một diện mạo mới với dòng nhạc Trap, electrohouse pha trộn cùng dubstep vô cùng phấn khích trong bản remix.

Kết hợp hài hoà với phần nghe sôi động của Hoàng Thuỳ Linh và nhà sản xuất Addy Trần là phần vũ đạo được nữ ca sĩ dày công chuẩn bị cùng với vũ đoàn Hoàng Thông.

Khác với bản phối khí đã quen thuộc của Nhịp Đập Giấc Mơ, bản remix mới toanh do Addy Trần thực hiện đã cho thấy một Hoàng Thuỳ Linh với diện mạo âm nhạc mới cùng Trap và Electro.Trong trang phục của nhà thiết kế Tăng Thành Công, Hoàng Thuỳ Linh đã trình diễn rất máu lửa tại đêm tiệc. Với những động tác vũ đạo mạnh mẽ và hiện đại vốn là thế mạnh của mình, Hoàng Thuỳ Linh đã chứng tỏ khả năng vừa khoe vũ đạo đỉnh cao vừa giữ được giọng hát ổn định và mạnh mẽ của mình.

Song song với việc làm mới ca khúc hit của mình, Hoàng Thuỳ Linh cũng chuẩn bị tung ra music video độc đáo cho ca khúc Just You của nhạc sĩ Phương Uyên.

TĐKH
Ảnh : Huy Nguyễn
Theo VietnamnetTin tức mới nhất