Sẽ xử kín vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể tại Quảng Trị

Dự kiến trong tháng 11 này, vụ án nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể xảy ra tại địa bàn huyện Triệu Phong, Quảng Trị sẽ được đưa ra xét xử với hình thức xử kín.

Báo Vietnamnet dẫn nguồn tin từ Tòa án nhân dân huyện Triệu Phong (Quảng Trị), đã có lịch xét xử vụ án nữ sinh N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10) bị hiếp dâm tập thể tại thôn Lệ Xuyên (xã Triệu Trạch).

Theo đó, vụ án này sẽ được xử kín vào ngày 19/11.

Thông tin trên báo Giao Thông, 10 bị can trong vụ án bị Viện Kiểm sát truy tố tội "hiếp dâm" theo khoản 2, điều 141 bộ luật Hình sự. Như vậy, nếu bị luận tội, các đối tượng sẽ đối diện với khung hình phạt từ 7-15 năm tù.

Sẽ xử kín vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể tại Quảng Trị-1
Ngôi trường có các có nam sinh bị tố hiếp dâm nữ sinh đang theo học. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, chiều 24/3, em N.T.B.P. đi dự tiệc sinh nhật một người bạn ở thôn Lệ Xuyên (xã Triệu Trạch, Triệu Phong), trong bữa tiệc có sử dụng rượu bia. Lúc trở về, người nhà phát hiện P. trong tình trạng đa chấn thương, hoảng loạn và có dấu hiệu bị xâm hại nên đưa nữ sinh này đi bệnh viện cấp cứu. Đến chiều 25/3, sức khỏe P. ổn định, gia đình đã đưa về nhà.

Sau khi tiếp nhận thông tin tố cáo của người dân, Công an huyện Triệu Phong đã vào cuộc điều tra, nhanh chóng làm rõ các bị can liên quan việc nữ sinh P. bị xâm hại. Đơn vị đã khởi tố vụ án, khổi tố bị can đối với 10 đối tượng và chuyển hồ sơ kết luận điều tra sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để làm các thủ tục tố tụng theo quy định pháp luật.

Trong 10 đối tượng bị khởi tố, 4 đối tượng đang được tại ngoại và đi học, sinh hoạt bình thường ở địa phương. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh P. cũng đã nghỉ học.

Theo Báo Dân Sinh


hiếp dâm tập thể cưỡng hiếp Hiếp dâm

Tin tức mới nhất