HOT: Seo Ye Ji thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun

Sau hơn 1 ngày im lặng, Seo Ye Ji đã làm rõ những cáo buộc thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun.

Sau hơn 1 ngày bị tố thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, gián tiếp làm Seohyun (SNSD), đến nay phía Seo Ye Ji đã đưa ra tuyên bố chính thức.

Công ty quản lý Gold Medalist của Seo Ye Ji đã lên tiếng thừa nhận chuyện nữ diễn viên từng hẹn hò với Kim Jung Hyun, tuy nhiên phủ nhận mọi cáo buộc thao túng nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh.

Đầu tiên, Gold Medalist xin lỗi vì đã thông báo chậm trễ, vì công ty cho biết cần nhiều thời gian để làm rõ các vấn đề chồng chéo. Sau khi xác minh với Kim Jung Hyun, Gold Medalist cho biết việc nam diễn viên bỏ vai, có hành động thô lỗ trên phim trường The Time không phải do Seo Ye Ji gây ra.

Bên cạnh đó, công ty cũng gửi lời xin lỗi đội ngũ sản xuất và các phóng viên vì Seo Ye Ji đã hủy lịch trình họp báo công chiếu Recalled vào chiều nay (13/4).

HOT: Seo Ye Ji thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun-1
Công ty quản lý thừa nhận Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji từng hẹn hò...

HOT: Seo Ye Ji thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun-2
... nhưng phủ nhận cáo buộc "điên nữ" thao túng bạn trai, không cho phép anh đóng cảnh thân mật với Seohyun


"Theo lẽ thông thường, thật khó để 1 nam diễn viên chính của bộ phim hành xử như bị ép buộc giống như báo chí đưa tin. Trên thực tế, không thể để 1 diễn viên quay phim khi tâm trí bị người khác điều khiển, không còn ý chí nào như thế" - Gold Medalist gay gắt phủ nhận việc Kim Jung Hyun răm rắp nghe lời Seo Ye Ji, và việc anh có thái độ thô lỗ với Seohyun hoàn toàn không phải chủ ý của "điên nữ".

Dù vậy, công ty quản lý thừa nhận Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun đã từng hẹn hò và tin nhắn được Dispatch công bố là sự thật, chỉ là đã bị cắt bớt. "Tin nhắn Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được quay cảnh hôn cũng nằm trong cuộc trò chuyện đó. Đây là cuộc trò chuyện ghen tuông giữa những người yêu nhau. Đó có thể được xem là cuộc cãi vã trong tình yêu của các diễn viên.

Dù nhắn vậy nhưng tất cả vẫn đóng phim như bình thường. Chúng tôi nghĩ Kim Jung Hyun đã có những lý do cá nhân không thể tránh khỏi khác" - công ty quản lý của Seo Ye Ji viết trong thông cáo báo chí.

HOT: Seo Ye Ji thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun-3
Gold Medalist cho biết đoạn tin nhắn giữa Kim Jung Hyun - Seo Ye Ji chỉ là ghen tuông thông thường và đã bị cắt bớt

Gold Medalist cũng không đồng tình về việc Kim Jung Hyun tiết lộ tin nhắn riêng tư với Dispatch: "Tin nhắn cá nhân không nên được tiết lộ, chúng tôi nghĩ rằng việc này đã gây ra hiểu lầm lớn vì công chúng không biết đó chỉ là câu chuyện riêng tư giữa những người yêu nhau.

Nữ diễn viên của chúng tôi rất hối hận vì đã gây phiền lòng nhiều người, chỉ vì những cảm xúc non nớt trong mối quan hệ tình cảm".

Sau khi bị "bóc phốt" thao túng bạn trai, Seo Ye Ji đã liên tiếp bị cáo buộc bạo lực học đường hồi cấp 2 và giả mạo học vấn. Trong thông cáo báo chí, Gold Medalist đã làm rõ vấn đề này.

Công ty cho biết Seo Ye Ji đã nhận được thông báo trúng tuyển và chuẩn bị nhập học tại Đại học Complutense tại Madrid, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc, cô đã không thể theo học bình thường. Gold Medalist cũng phủ nhận loạt cáo buộc bạo lực học đường của nữ diễn viên.

HOT: Seo Ye Ji thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun-4
Học vấn của "điên nữ" cũng đã được công ty quản lý làm rõ

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-seo-ye-ji-chinh-thuc-thua-nhan-hen-ho-kim-jung-hyun-phan-bac-cuc-cang-vu-dieu-khien-ban-trai-xa-lanh-seohyun-162211304191922369.htm

Seo Ye Ji Kim Jung Hyun Seohyun

Tin tức mới nhất