Cảnh sát tiết lộ có bằng chứng xác thực, trong khi Seungri một mực phủ nhận môi giới bán dâm

Những thông tin mới nhất liên quan tới bê bối của Seungri (Big Bang) và các thành viên trong group chat đã được cơ quan điều tra tiết lộ.

Scandal của Seungri đang là đề tài nóng nhất trên khắp các trang báo hiện tại ở Hàn Quốc. Ngay trong chiều 18/3, tổng thống Moon Jae In đã đưa ra công điện khẩn yêu cầu phía cảnh sát và công tố phải điều tra khẩn cấp và nghiêm túc 3 bê bối chấn động: quán bar Burning Sun - những tin nhắn KakaoTalk, vụ tự tử 10 năm trước của nữ diễn viên Jang Ja Yeon và bê bối của cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp Kim Hakeui.

Đồng thời trong buổi họp báo chiều 18/3, cơ quan điều tra cho hay họ đã nhận được bằng chứng có giá trị nhằm chứng minh hành vi môi giới bán dâm của Seungri. Mặc dù hiện tại chưa thể công bố bằng chứng, song tuyên bố này khiến cư dân mạng thêm phần sục sôi.

Cảnh sát tiết lộ có bằng chứng xác thực, trong khi Seungri một mực phủ nhận môi giới bán dâm-1

Trước đó, người phụ nữ nằm trong đường dây bán dâm khi được triệu tập thẩm vấn không thừa nhận mình là gái mại dâm. Đồng thời phía Seungri cũng phủ nhận việc bản thân môi giới bán dâm trong scandal nghiêm trọng này.

Cơ quan điều tra cho biết sẽ tiếp tục thu thập các bằng chứng xung quanh scandal và cho hay rất có thể nam ca sĩ nhóm Big Bang sẽ bị triệu tập thẩm vấn một lần nữa. Hiện tại Seungri đã chính thức hoãn nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát tiết lộ có bằng chứng xác thực, trong khi Seungri một mực phủ nhận môi giới bán dâm-2
Jung Joon Young

Về phía nam ca sĩ Jung Joon Young, anh đã thừa nhận mọi tội lỗi trong phiên thẩm vấn rạng sáng 18/3. Ngoài lệnh bắt giữ Jung Joon Young, cảnh sát còn liệt kê 40 cá nhân liên quan đến các giao dịch buôn bán ma túy, thuốc cấm tại quán bar Burning Sun. 

Trong khi đó, về phía cựu thành viên FT Island Choi Jong Hoon, anh cung cấp lời khai việc có quen biết với nhân viên cao cấp của Nhà Xanh. Người này đã giúp đỡ Choi Jong Hoon o bế scandal lái xe gây tai nạn. 

Cảnh sát tiết lộ có bằng chứng xác thực, trong khi Seungri một mực phủ nhận môi giới bán dâm-3
Choi Jong Hoon

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/seungri-phu-nhan-moi-gioi-ban-dam-n-178846.html

Jung Joon Young Seungri Sao Hàn

Tin tức mới nhất