SH mới mua 2 tháng bị kẻ gian lấy mất, 11 năm sau được cảnh sát 141 tìm lại

Chị Yến ngỡ ngàng cứ tưởng chiếc xe SH năm xưa mình của mình sẽ không bao giờ tìm thấy nữa...

Tối 5/10, Thiếu tá Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội xác nhận trên báo Pháp Luật và Xã Hội, khi đơn vị đang làm nhiệm vụ tại phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy SH màu trắng BKS 30N4-0759 có dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Tại chốt, cảnh sát đề nghị xuất trình giấy tờ liên quan nhưng người điều khiển quanh co và không xuất trình được giấy đăng ký xe. Khi tiến hành kiểm tra số khung, số máy của xe, phát hiện BKS 30N4-0759 không tồn tại trong giữ liệu đăng ký của cơ quan chức năng. Còn BKS thật của chiếc xe là 30L1-2974 (chủ xe là chị Nguyễn Thị Hải Yến (trú tại Ba Đình).

SH mới mua 2 tháng bị kẻ gian lấy mất, 11 năm sau được cảnh sát 141 tìm lại-1
Chiếc xe được tìm thấy sau 11 năm bị trộm lấy mất

Qua trao đổi với Pháp Luật và Bạn Đọc chủ xe cho biết chiếc xe trên bị kẻ gian lấy cắp hồi tháng 12/2009. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an phường Vĩnh Tuy để giải quyết theo quy định và hướng dẫn chủ xe làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Khi nhận được tin báo, chị Yến vui mừng cho biết, chiếc xe là tài sản lớn của gia đình nhưng chỉ mới mua được 2 tháng thì bị kẻ gian lấy mất.

Sau 11 năm mất xe, chị Yến vô cùng bất ngờ, không nghĩ rằng có ngày chiếc xe trở về với mình nhờ tinh thần, trách nhiệm đấu tranh với tội phạm của lực lượng Công an và đặc biệt tổ công tác Y24/141. Chị Yến đã viết lá thư cảm ơn chân thành gửi tới tổ công tác.             

2 đối tượng liên quan đến chiếc xe máy tang vật trộm cắp được xác định là Ngô Thế V, SN 1991 và Ngô Tiến D, SN  1975 được tổ công tác Y24/141 bàn giao về Công an phường Vĩnh Tuy để tiếp tục điều tra, làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet


Trộm xe máy Hà Nội

Tin tức mới nhất