'Shark' Việt ngồi gói bánh chưng, lộ phòng thờ ngày Tết khủng

Hình ảnh Shark "Việt" khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "Shark" Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ. Cụ thể, bức ảnh được chụp tại gia, "Shark" Việt ngồi gói bánh chưng cùng hai đứa cháu nhỏ của mình.

Theo đó, "cá mập" đăng kèm dòng trạng thái vô cùng hài hước: "Tết về ông gói bánh chưng. Để cho cháu thấy tưng bừng Tết ta!"

Shark Việt ngồi gói bánh chưng, lộ phòng thờ ngày Tết khủng-1

Có thể thấy, dù bận trăm công nghìn việc và hàng loạt dự án nhưng "Shark" Việt vẫn dành thời gian cho cháu của mình.

Và đặc biệt hơn nữa là "Shark" Việt luôn gói bánh chưng để gìn giữ những giá trị truyền thống ngày Tết. 

Shark Việt ngồi gói bánh chưng, lộ phòng thờ ngày Tết khủng-2
Shark Việt cùng các cháu gói bánh chưng. Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, Shark còn tiết lộ phòng thờ cực khủng với tượng Phật ở giữa vô cùng nổi bật. Tuy là góc nghiêng nhưng có thể thấy "Shark" Việt đầu tư số tiền không nhỏ cho căn phòng này. Nhìn bằng mặt thường ta cũng thấy được hầu hết đồ trưng trên ban thờ là đồng.

Bài viết của Shark nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khen shark khéo léo "giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phòng thờ hoành tráng.

Shark Việt ngồi gói bánh chưng, lộ phòng thờ ngày Tết khủng-3

"Shark Việt" tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Việt, sinh năm 1963, là một trong các vị "Shark" của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank. Hiện tại, "Shark" Việt đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn lớn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ong-noi-shark-viet-ngoi-bet-goi-banh-chung-cung-chau-de-lo-can-phong-tho-ngay-tet-cuc-khung-tai-nha-162222601223107783.htm

Shark Việt bánh chưng Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất