Clip: Shipper đi giao hàng bị chủ nhà vác dao dọa chém, anh chàng liền thách thức 'Mặt đây, chọi đi'

Thấy khách thử hàng quá lâu, chàng shipper giục trả 30 nghìn tiền phí ship liền bị chủ nhà mắng chửi, vác dao truy đuổi.

Ngày 2/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh truy đuổi của người đàn ông cởi trần với 1 shipper đi giao hàng.

Theo clip đăng tải, người đàn ông nhận được hàng, lôi ra cắm điện để thử. Do đồ điện tử mới, người này không biết cách dùng nên thử đến 10 phút vẫn chưa được. 

Đứng đợi sốt ruột, chàng shipper liền giục khách thanh toán 30k tiền phí vận chuyển. Nhưng người đàn ông không đồng ý và nói: "không thử không biết có dùng được không".

Sau một hồi lời qua, tiếng lại, vị khách chạy vào nhà lấy dao ra dọa chém shipper. Thấy thế, người giao hàng liền lấy điện thoại ra quay và ấm ức nói: "Chọi đi, mặt đây, chọi đi. Tui đi giao hàng chứ làm gì mà đòi oánh tui mấy cái".

Thấy ồn ào, một số người ở gần vội chạy ra can ngăn shipper: "Anh im đi, người ta đang nóng". Do sợ bị chém, thanh niên này liền bỏ đi, không dám tiến lại gần nữa. 

Clip: Shipper đi giao hàng bị chủ nhà vác dao dọa chém, anh chàng liền thách thức Mặt đây, chọi đi-1

Clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình thay cho anh shipper và phản đối hành động liều lĩnh của người đàn ông kia. 

MT
Theo Vietnamnet


Clip hot shipper giao hàng

Tin tức mới nhất