Clip: Kinh hoàng nhìn thanh niên bị cầu thủ đối phương đốn ngã, đạp gãy cổ trong trận bóng ở Thái Nguyên

Hành động phi thể thao của cầu thủ trong giải bóng đá giao hữu ở Thái Nguyên đang gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại một tình huống phi thể khiến người xem rùng mình, sợ hãi.

 

Theo clip đăng tải, trong một giải bóng phủi ở Thái Nguyên, lúc đó đội bóng áo xanh đang dẫn trước 2-1. Khi trận đấu đang bước vào phút cuối, cầu thủ số 14 của đội áo trắng bị hậu vệ số 5 của đối phương cướp bóng trước khung thành. Không tranh được bóng, cầu thủ áo trắng đã dùng chân trái đá thẳng vào giò thanh niên mặc áo xanh từ phía sau. 

Khi thấy đối phương ngã xuống đất, lăn lộn vì đau đớn, tên này vẫn tiếp tục lao tới, đạp thẳng lên mặt cầu thủ áo xanh. Cú đạp quá mạnh khiến nạn nhân trở nên co giật, mất nhận thức.

Thấy vậy, các đồng đội liền chạy tới gọi bác sĩ vào sơ cứu rồi nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Còn tên áo trắng chạy đi đâu mất, không hề tới hỏi thăm xem nạn nhân thế nào.

Clip: Kinh hoàng nhìn thanh niên bị cầu thủ đối phương đốn ngã, đạp gãy cổ trong trận bóng ở Thái Nguyên-1
Cầu thủ số 14 cố ý đốn ngã đối phương rồi đạp thẳng mặt nạn nhân

Nhiều cư dân mạng cho rằng, sau cú đạp kinh hoàng kia, cầu thủ áo xanh bị gãy cổ. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng cụ thể thế nào.

Clip sau khi được đăng tải khiến người xem vô cùng phẫn nộ, nhiều người đã muốn tìm bằng được người mặc áo số 14 để chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải trả giá cho hành động mất nhân tính của mình. 

Được biết, kẻ gây họa có tên H.Đ, quê ở Bắc Giang, hiện đang sinh sống ở Thái Nguyên. Một số người cho biết đã tìm được facebook kẻ gây tai họa, tuy nhiên người này đã khóa trang cá nhân lại. 

Clip: Kinh hoàng nhìn thanh niên bị cầu thủ đối phương đốn ngã, đạp gãy cổ trong trận bóng ở Thái Nguyên-2

Hiện đoạn clip vẫn đang lan truyền trên mạng với thái độ giận dữ của người xem.

DT
Theo Vietnamnet


Clip hot cầu thủ bóng đá
tàn nhẫn quá. phải truy cứu hình sự thôi
Phi thể thao, phi nhân tính! Truy cứu hình sự về tội cố ý gây thương tích!
Súc vật chứ không phải người, loại thất đức, súc sinh mà cũng xứng đáng chơi thể thao à?
Quá dã man, cần bắt đối tượng với tội cố ý giết người, hành động phi thể thao, cần trừng trị để răn đe
Thai Thị Binh
03/12/2019
Dã man quá, lực đạp như vậy sao không co giật, nếu vào mặt mình chắc mặt mình nát rồi. Đề nghị phải xử lý bằng luật pháp và cho nghỉ bóng đá vĩnh viễn.

Tin tức mới nhất