Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt 'celeb quê' khoe toàn hàng fake

Bình luận4

Trong xu thế "người người khoe đập hộp, nhà nhà khoe hàng hiệu", Sĩ Thanh cũng làm ngay 1 chiếc clip khoe đập hộp những item đắt đỏ đến từ những thương hiệu như Dior, Louis Vuitton nhưng lại bị bóc mẽ là hàng fake.

Mới đây, một nữ MC vừa khởi động drama bằng cách thẳng tay vạch mặt Sĩ Thanh dùng đồ fake. Theo đó, cô không ngần ngại gọi giọng ca Oh my chuối là "celeb quê mua đồ Quảng Châu fake lòi tói về đập hộp quay clip khoe giá authentic".

Lời "buộc tội" của Moon Doãn kèm theo clip mà Sĩ Thanh mới đăng khoe đập hộp hàng hiệu từ những thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior, Louis Vuitton khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ.

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-1
MC Moon Doãn chỉ thẳng mặt Sĩ Thanh mua đồ nhái về mà khoe là hàng chính hãng

"Tôi thấy là khi mình định hình công việc của mình là người nổi tiếng, có fan, có sức ảnh hưởng thì không nên lừa dối follower bằng những giá trị ảo. Vấn đề không phải là chiếc túi, cái kính fake được khoe giá auth, mà vấn đề hành động đó sẽ làm cho những người trẻ (teen, học sinh, sinh viên) nhìn vào đó và tin là cuộc sống dễ dàng quá. 1 tháng bỏ ra nửa tỉ mua sắm rồi đầu óc các em cũng thật trên mây, ảo tưởng về cuộc sống và giá trị đồng tiền.

Còn tại sao là fake? Câu trả lời là khi bạn trải nghiệm đủ để biết auth là như thế nào, giá trị ở đâu, tại sao nó đắt thì nhìn fake vẫn sẽ biết thôi. Mấy túi kia thì nhìn form túi, độ dày đế túi và quai túi là biết fake rồi. Đồ của Sĩ Thanh thì chắc bán trong chợ Bến Thành nên nhìn biết liền" - MC Moon Doãn khẳng định.


Clip đập hộp của Sĩ Thanh

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-2
Đầu tiên là chiếc túi 30 Montaigne Dior Oblique có giá thị trường rơi vào khoảng 69 triệu đồng. Tuy nhiên, thứ mà Sĩ Thanh khoe có kiểu dáng ọp ẹp, dập thừa cả da, dây quai cứng đờ, thậm chí dust bag còn chẳng có logo.

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-3
Kính Millionaire 1.1 mà Sĩ Thanh có trích dẫn hình Hồ Ngọc Hà đeo đẹp nên mua theo. Điểm khác biệt thấy rõ là kính của Hà Hồ có tráng gương còn của Sĩ Thanh thì không. Logo hàng chính hãng sẽ dập có vân cát, còn kính fake logo dập trong suốt và hơi vỡ. Gọng kính authentic rất chắc nên khi mở ra sẽ không có chuyện lỏng lẻo như trong clip.

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-4
Ngay cả những chiếc hộp Louis Vuitton mà Sĩ Thanh khoe cũng bị bóc phốt "không trượt phát nào" bởi những chiếc hộp xịn thì chữ in đậm, cách đều chứ không in thưa và lệch lạc như của Sĩ Thanh.

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-5

 

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-6

Đua đòi Ngọc Trinh đập hộp hàng hiệu, Sĩ Thanh bị bóc phốt celeb quê khoe toàn hàng fake-7
Cư dân mạng chia làm 2 phe: 1 phe chê cười vì hành động "phông bạt" của Sĩ Thanh, phe còn lại cho rằng biết đâu cô đã bị người bán lừa.

Để nghe phản hồi từ nhân vật chính, 2Sao.vn đã liên hệ với Sĩ Thanh nhưng điện thoại luôn trong tình trạng đổ chuông mà không ai bắt máy.

Buu
Theo Vietnamnet


hàng fake Sĩ Thanh hàng hiệu
Cười muốn chết lun. Cô này dở quá. Đập hộp online hàng vạn người xem. you think you can fool fans ? They're very smart these day hihihi
Nhìn má này sao cứ nửa mùa, quê muốn chết...
Giàu thì đi làm từ thiện cho người nghèo đi, khoe khoang để làm gì có ai khen đâu
oanh
17/09/2019
lại từ thiện. haizzz

Tin tức mới nhất