Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP 'đi khắp thế gian'

Độ dễ thương và tình yêu đặc biệt dành cho thần tượng của cậu bé này đang "hốt hết” dàn fangirl hùng hậu của "chú Tùng".

Sẽ chẳng cần dông dài về tình yêu và sự mến mộ mà các Sky (tên gọi chung của fan) dành cho ca sĩ Sơn Tùng - MTP. Và mới đây, dân mạng vừa tìm thấy một fan nhí cực yêu của nam ca sĩ.

Em mê "chú Tùng" đến nỗi đòi mẹ sắm luôn một em búp bê chibi bằng bông, có hình dáng giống hệt nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đi đâu, làm gì em cũng mang búp bê này theo và nghĩ rằng "chú Tùng" là bạn thân nhất của em.

Loạt ảnh và clip cậu bé mê búp bê Sơn Tùng M-TP sau khi được đăng tải lên một số diễn đàn đã thu hút sự quan tâm lớn từ các Sky. Độ dễ thương và tình yêu đặc biệt dành cho thần tượng của cậu bé này đang "hốt hết” dàn fangirl hùng hậu của "chú Tùng".

Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-1
Cùng "Sơn Tùng baby" đi khắp muôn nơi nào!


Theo tìm hiểu, Sky nhí gây sốt mạng chính là Nhật Minh (sinh năm 2014, tại Hà Nội), tên thường gọi là Mochi.

Chị Nhật Hà (sinh năm 1990), là mẹ của Nhật Minh cho biết: "Ở nhà mình hay nghe nhạc. Bài nào hay thì nghe. Đến bài của Sơn Tùng thì con ngồi yên lắng nghe. Từ đấy mẹ cũng hay mở nhạc của chú Tùng cho con nghe. Nghe miết rồi mẹ cũng bị nhiễm luôn".

Từ ngày chị Hà mua cho con em búp bê Sơn Tùng, dù là đi học hay đi chơi, Minh cũng đều mang theo. Đặc biệt mỗi lần đi du lịch, lúc sắp đồ Minh dặn mẹ phải treo vào vali. Cậu bé gọi tên búp bê là Sơn Tùng baby.

Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-2
Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-3
Con sẽ chiếm hết fangirl của chú Tùng.

"Mình cảm thấy vui vì con được mọi người yêu quý. Việc con thần tượng một ai đó khi tuổi còn nhỏ, mình thấy rất bình thường. Hồi nhỏ, mình cũng hâm mộ ca sĩ Lam Trường và bố mẹ mình cũng ủng hộ", chị Hà vui vẻ nói.

Minh đã được theo mẹ đi du lịch Singapore và Thái Lan. Đặc biệt, vào các đợt nghỉ lễ, gia đình cũng cho cậu bé đi đến các vùng biển trong nước. Cậu bé rất thích bơi.

Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-4Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-5Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-6Siêu cấp dễ thương: Sky nhí mang búp bê Sơn Tùng M-TP đi khắp thế gian-7


Theo Trí Thức Trẻ


Sơn Tùng MTP Mạng xã hội

Tin tức mới nhất