Tỷ phú xấu xí 10 lần cầu hôn 8X 'ngực như quả bóng', bị mỉa mai không nên sinh con

Năm 2018, khi bước sang tuổi 35, Ân Kỳ mới tuyên bố mình sẽ kết hôn.

Siêu mẫu Ân Kỳ sinh năm 1983 là một trong những chân dài đình đám của xứ Đài nhờ ngoại hình nóng bỏng. Cô từng xuất hiện trên trang bìa các ấn phẩm danh tiếng như Esquire, GQ, Vogue, Bazaar, Orange, Elle, L'Officiel. Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò ca sĩ. Năm 2005, Ân Kỳ ra mắt album Em có anh. Album gồm 10 ca khúc về tình yêu đôi lứa.

Tỷ phú xấu xí 10 lần cầu hôn 8X ngực như quả bóng, bị mỉa mai không nên sinh con-1
Siêu mẫu Ân Kỳ sở hữu thân hình nóng bỏng.

Nhiều người đàn ông giàu có đã săn đón cô nhưng không ai giành được trái tim của người đẹp. Mãi cho đến năm 2018, khi bước sang tuổi 35, Ân Kỳ mới tuyên bố mình sẽ kết hôn. Và danh tính nửa kia của nàng siêu mẫu khiến ai cũng ngã ngửa. Đó là doanh nhân Trương Sĩ Dục, tổng giám đốc công ty cơ khí Cao Minh.

Sở hữu ngoại hình xấu xí, với dáng vẻ thô kệch nhưng người đàn ông này lại chinh phục được trái tim của siêu mẫu nóng bỏng. Chuyện tình của cặp đôi đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người mỉa mai rằng Ân Kỳ chọn Trương Sĩ Dục vì tài sản của người đàn ông này và khuyên 2 người họ không nên sinh con.

Tỷ phú xấu xí 10 lần cầu hôn 8X ngực như quả bóng, bị mỉa mai không nên sinh con-2
Siêu mẫu Ân Kỳ xuất hiện cùng tỷ phú với ngoại hình chênh lệch.

Trương Sĩ Dục là người có tầm ảnh hưởng ở đế chế cơ khí Đài Loan, thừa kế cơ ngơi ước tính lên tới cả tỷ Đài tệ (khoảng 760 tỷ đồng). Vị doanh nhân họ Trương lớn hơn người mẫu 6 tuổi, từng có một đời vợ và một con gái riêng.

Nhiều người chỉ trích Ân Kỳ là kẻ hám tiền, hám danh lợi nên chấp nhận làm vợ lần 2 của vị tỷ phú giàu có. Tuy nhiên, trên thực tế, nàng siêu mẫu này đã từ chối 10 lần lời cầu hôn của Trương Sĩ Dục. Sau đó, trước sự kiên trì và nhận thấy thái độ chân thành, luôn quan tâm và chăm sóc cô của tỷ phú xấu xí, nên Ân Kỳ sau đó đã nhận lời kết hôn với Trương Sĩ Dục.

Tỷ phú xấu xí 10 lần cầu hôn 8X ngực như quả bóng, bị mỉa mai không nên sinh con-3

Trương Sĩ Dục cho hay, khi quen người đẹp Đài Loan, anh từng nghi ngại vì hình ảnh gợi cảm của cô. Nhưng sau thời gian tiếp xúc, anh mới hiểu Ân Kỳ là người phụ nữ truyền thống và thông minh.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức ấm cúng vào ngày 23/6/2018. Cả hai thường xuyên dành những cử chỉ tình tứ, thân mật bên nhau trong hôn lễ khiến nhiều người phải ganh tị.

Vào tháng 3/2019, sau gần 1 năm kết hôn, Ân Kỳ đã có chia sẻ độc quyền trên Apple Daily nói về cuộc hôn nhân "đũa lệch" của mình. Trái ngược với suy đoán của nhiều người mối tình này sẽ "sớm nở chóng tàn", Ân Kỳ cho hay tình yêu của vợ chồng cô vẫn vẹn nguyên như ngày nào. 

Tỷ phú xấu xí 10 lần cầu hôn 8X ngực như quả bóng, bị mỉa mai không nên sinh con-4

Dù lấy chồng tỷ phú nhưng Ân Kỳ cho biết, người đẹp và chồng không chung đụng tài chính bởi cô là người thích độc lập, tự kiếm tự tiêu. Cô ghét hình ảnh một người phụ nữ ngửa tay xin tiền chồng. Cô cũng khen chồng là một người con hiếu thảo và sống có trách nhiệm.

Mặc dù vậy, Ân Kỳ bị dân mạng mỉa mai rằng: "Có rất nhiều người hiếu thảo và tốt bụng trên thế giới nhưng người có thể lọt vào mắt xanh của nữ minh tinh phải là hiếu thảo, tốt bụng cộng thêm giàu có".

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ty-phu-xau-xi-10-lan-cau-hon-8x-nguc-nhu-qua-bong-bi-...

tỷ phú cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất