Người mẫu Vĩnh Thụy và bạn gái cưới

Lễ cưới của Vĩnh Thụy và bạn gái sẽ diễn ra tại TP Đà Lạt vào tháng 12. Cả hai trải qua hơn ba năm gắn bó trước khi về chung một nhà.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, lễ cưới của Vĩnh Thụy và bạn gái sẽ diễn ra vào tháng 12 tại TP Đà Lạt. Hiện cả hai đã gửi thiệp mời tới bạn bè, đồng nghiệp. Cặp đôi cũng hoàn tất những khâu cuối cùng của hôn lễ.

Bạn gái của Vĩnh Thụy không hoạt động trong showbiz. Cô theo đuổi kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản. Nửa kia của Vĩnh Thụy từng du học ở Singapore.

Đến hiện tại, nam người mẫu vẫn giữ kín danh tính người yêu. Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy thỉnh thoảng đăng tải khoảnh khắc bên bạn gái nhưng luôn che mặt cô.

Người mẫu Vĩnh Thụy và bạn gái cưới-1Người mẫu Vĩnh Thụy và bạn gái cưới-2
Vĩnh Thụy và bạn gái tổ chức lễ vu quy vào đầu tháng 10 tại TP.HCM.

Vĩnh Thụy công khai chuyện có bạn gái vào dịp Valentine năm 2021. Cuối năm 2021, anh cầu hôn người yêu. Vào đầu tháng 10, cả hai tổ chức lễ vu quy tại TP.HCM.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu hoạt động trong giới giải trí với vai trò người mẫu. Người mẫu có vẻ ngoài nam tính, điển trai. Anh góp mặt tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải Bạc vào năm 2009. Anh còn tham gia một số bộ phim như Nhật Ký Bạch Tuyết, Truy Sát, Chuyện Tình Đảo Ngọc...

Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhưng đến cuối năm 2018, cặp đôi không còn xuất hiện bên cạnh nhau. Vĩnh Thụy có khoảng thời gian rút lui khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh.

Năm 2020, Vĩnh Thụy quay lại hoạt động nghệ thuật và xuất hiện tại một số sàn diễn, làm đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-mau-vinh-thuy-va-ban-gai-cuoi-post1587843.tpo

Vĩnh Thụy Showbiz Việt

Tin tức mới nhất