'Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định' chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau 'đại tu'

Sau 4 năm thẩm mỹ, hiện tại Vũ Thanh Quỳnh vẫn cảm thấy may mắn vẫn chưa thấy biểu hiện bất ổn nào cả.

Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau đại tu-1
Nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh trước và sau thẩm mỹ.

Cô gái Nam Định - Vũ Thanh Quỳnh "lột xác" và đổi đời sau phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 4 năm. Ban đầu, cô được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

Sau đó, Thanh Quỳnh thực hiện thêm ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Toàn bộ chi phí được đài thọ, ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong đó, riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da. Nhưng phải công nhận, nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh sau thẩm mỹ có mọi đường nét đều hoàn hảo không tỳ vết. Cô được ưu ái gọi với danh xưng “siêu phẩm thẩm mỹ”, “nữ hoàng thẩm mỹ”… vì nhan sắc hiện tại.

Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau đại tu-2
Mỹ nhân sinh năm 1992 được xem là "siêu phẩm thẩm mỹ".

Đến Thanh Quỳnh cũng không nhận ra chính mình sau "dao kéo". Cô chia sẻ: "Tôi hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện".

Sau 4 năm tiến hành thẩm mỹ, cuộc sống của Quỳnh cũng đã bước sang 1 trang mới. Cô trở thành một hot girl có tiếng trong giới trẻ, tham gia làm mẫu ảnh, kinh doanh…

Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau đại tu-3
Nhan sắc vạn người mê và cũng được đánh giá là thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng như những trường hợp thẩm mỹ khác, nhiều người lo lắng sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng hay biến chứng sau cuộc “đại tu”. Thanh Quỳnh chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ liên quan đến sức khỏe của tôi vẫn tốt. Chưa có dấu hiệu hay biến chứng gì cả".

Cô cũng chia sẻ lại khoảnh khắc nằm trên bàn mổ: “Không quá đau đớn như người khác kể, tôi có đau 3 ngày đầu vì khó thở, mất máu nhiều nên mệt một chút nhưng lại bình phục khá nhanh. Nhưng mọi thứ sau phẫu thuật cho đến nay vẫn tốt. Nhiều người thường bị dấu hiệu như sụt sống mũi, sưng đỏ do nâng mũi, buốt do niềng răng nhưng tôi thì không gặp phải vấn đề đó”.

Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau đại tu-4
Cô gái Nam Định "lột xác" ngoạn mục và thay đổi cuộc sống sau khi thăng hoa nhan sắc.

Người đẹp cũng cho biết việc lo sợ biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn chính đáng. Vì tùy theo cơ địa của mỗi người cộng với việc lựa chọn phương pháp sẽ khiến cho cơ thể bạn gặp phải biến chứng gì. Chuyện tác hại, con dao 2 lưỡi của phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ hiện nay.

Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định chia sẻ cách giữ gìn nhan sắc sau đại tu-5

Thanh Quỳnh chuộng phong cách làm đẹp tự nhiên như: trang điểm nhẹ, để tóc đen tự nhiên, hạn chế sử dụng hóa chất lên da khi không cần thiết… Chăm sóc da kỹ càng và đầy đủ các bước cơ bản như: rửa mặt mỗi ngày, làm sạch sâu, đắp mặt nạ, cấp ẩm…“Tôi đặc biệt chú ý đến việc cấp ẩm cho da bằng mặt nạ và dùng kem chống nắng mỗi ngày, kể cả khi thời tiết không nắng hay ở trong nhà. Trái ngược với quan niệm sai lầm của nhiều người là chỉ cần bôi kem chống nắng lúc tiếp xúc với ánh mặt trời”, “siêu phẩm thẩm mỹ” chia sẻ.

Theo Dân Việt


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất