Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao 'khủng' chưa từng thấy

Bình luận0

Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Trương Trí Lâm...

Tiệc sinh nhật lần thứ 70 của ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường vừa được tổ chức linh đình tại một nhà hàng ở Wan Chai, Hong Kong vào tối ngày 16/12.

Nhiều ngôi sao đình đám đã tới tham dự. Bữa tiệc lần này được trang Sina ví như một "sự kiện đặc biệt đối với giới giải trí xứ Cảng".

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-1
Không chỉ hoạt động trong" thế giới ngầm", Hướng Hoa Cương còn sáng lập ra công ty giải trí Vĩnh Thịnh.

Trong khoảng thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước, ông chính là "ông trùm điện ảnh Hong Kong", người có tầm ảnh hưởng đến nhiều ngôi sao như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương...

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi những tên tuổi "máu mặt" trong làng giải trí đều đến tham dự bữa tiệc sinh nhật Hướng Hoa Cường.

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-2
Ngôi sao Lý Liên Kiệt đến rất sớm để mừng sinh nhật đàn anh. Mối quan hệ của hai người khăng khít đến mức có nguồn tin cho rằng: "Hướng Hoa Cường đã nói, Lý Liên Kiệt nhất định phải làm."

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-3
Nữ ca sĩ Dương Thiên Hoa và chồng xuất hiện trong trang phục sang trọng. Cô khẳng định rằng: "Tôi có thể bỏ qua bất kì sự kiện nào, nhưng các hoạt động của anh Hướng thì không bao giờ".

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-4
Ngay đến "đại ca" làng võ Hồng Kim Bảo cũng đến sự kiện. Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng sức khỏe của ông khá yếu, đi đâu cũng phải chống nạng, thậm chí ngồi xe lăn.

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-5
Vợ chồng vàng làng giải trí Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi với phong cách trẻ trung đến chúc mừng sinh nhật Hướng Hoa Cường. Thời điểm Hướng Hoa Cường đầu tư vào điện ảnh Hong Kong, Viên Vịnh Nghi là một trong số những diễn viên được đánh giá cao về mặt diễn xuất và liên tục nhận giả Kim Tượng danh giá. 

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-6
Trịnh Tú Văn và Trương Gia Huy tới dự sự kiện. 

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-7
Đại mỹ nhật một thời Quan Chi Lâm vẫn trẻ trung và xinh đẹp, bất chấp tuổi tác. 

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-8
Trước sự hoành tráng của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 của ông trùm, Tăng Chí Vỹ nói: "Sự kiện trao giải thường niên của TVB xa hoa nhưng không sánh bằng tiệc sinh nhật Hướng Hoa Cường".

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-9
Lưu Gia Linh bên vợ chồng ảnh đế Lưu Thanh Vân, hoa hậu Quách Ái Minh. Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin Lưu Gia Linh và ông trùm họ Hướng đã có một khoảng thời gian gắn bó.

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-10
"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc cũng có mặt. Anh mặc "cả cây" da đen rất ngầu

Tiệc sinh nhật trùm xã hội đen Hong Kong quy tụ dàn sao khủng chưa từng thấy-11
Dàn sao siêu khủng đến tham gia sinh nhật 70 tuổi của Hướng Hoa Cường. Ở giữa là bà Trần Lam, vợ của ông trùm đất Cảng Thơm.

Theo Dân Việt


Lưu Gia Linh Lý Liên Kiệt Cổ Thiên Lạc

Tin tức mới nhất