Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng

Tháng sinh theo Âm lịch gốc quyết định vận mệnh của cả đời người. Vậy sinh tháng nào Âm lịch nào là tốt nhất?

Bố cục tử vi ở các tháng Âm lịch khác nhau, nên vận số cũng khác nhau. Vậy người sinh vào tháng Âm lịch nào là tốt nhất? 

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-1

1. Tháng Giêng Âm lịch

Người sinh vào tháng Giêng Âm lịch luôn tràn đầy sức sống. Họ là người có phúc khí và luôn tự lực cánh sinh bởi họ không có nền tảng gia đình giàu có, sung túc. Những gì họ có đều phụ thuộc vào bản thân. May mắn thay, họ thông minh, có năng lực nên có thể tự mình tạo ra của cải. 

2. Tháng 2 Âm lịch

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch lạnh lùng và không giỏi thể hiện cảm xúc. Họ có mục tiêu sống, luôn độc lập, mạnh mẽ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình.

Cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm nhưng những gì giành được không uổng công. Gian khổ tôi luyện ý chí và năng lực, họ không ngừng cải thiện bản thân và gặt hái tiền tài. 

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-2

3. Tháng 3 Âm lịch

Người sinh vào tháng 3 Âm lịch hơi nhút nhát. Chỉ trước mặt những người thân quen, họ mới thể hiện được sự hài hước và tài năng của mình. Họ là người sống vì gia đình, luôn hy sinh, sống vì các thành viên khác trong gia đình mà không phàn nàn gì.

Sau khi thành danh, họ vẫn coi trọng sự hòa thuận, hạnh phúc của gia đình.

4. Tháng 4 Âm lịch

Ưu điểm lớn nhất của những người sinh vào tháng 4 Âm lịch là sự thông minh. Họ khôn ngoan và bình tĩnh. Họ có thể lập kế hoạch và thực hiện mọi thứ một cách cẩn thận.

Họ nghiêm khắc với bản thân, nhưng họ luôn có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Họ tốt bụng nhưng lại luôn giả vờ là người vô tình. 

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-3

5. Tháng 5 Âm lịch

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch là người tốt bụng, hiền lành. Họ từ bi và không thể nhìn thấy người khác đau khổ. Họ luôn hy vọng sẽ giúp được nhiều người hơn.

Họ cũng luôn khao khát một cuộc sống đơn giản với những thú vui nho nhỏ. Để đạt được giấc mơ của mình, họ phải chăm chỉ làm việc, đổ mồ hôi hơn hẳn những người khác. 

6. Tháng 6 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch là người có tính cách cởi mở, thân thiện. Nhiều người trong số họ trở thành người nổi tiếng, luôn sáng chói trước đám đông. Họ có một trái tim mạnh mẽ và một tính cách cứng đầu.

Trong cuộc sống, họ cũng luôn lập kế hoạch rõ ràng và chiến đấu hết mình cho kế hoạch đó. Dù khó khăn, thử thách nhưng họ không bao giờ sợ hãi, đầu hàng. 

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-4

7. Tháng 7 Âm lịch

Người sinh vào tháng 7 Âm lịch luôn có phúc khí, họ là người nhân hậu, có niềm tin vào Phật giáo. Họ cũng luôn được Thần Tài chăm sóc, công việc và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Bất kể vấn đề lớn đến đâu, họ cũng có thể giải quyết một cách thỏa đáng với sự giúp đỡ của quý nhân. Mọi điều trong cuộc đời họ đều diễn ra tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không lo thiếu tiền tiêu. 

8. Tháng 8 Âm lịch

Người sinh tháng 8 Âm lịch là người thẳng thắn, cởi mở. Họ dám yêu dám hận và không bao giờ che giấu cảm xúc. Họ cũng tràn đầy sức sáng tạo và không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp. 

Những người như vậy có thể trải qua một số khó khăn trong những năm đầu lập nghiệp, nhưng đây là sự tích lũy kinh nghiệm. Việc tích lũy ngày càng nhiều mối quan hệ đã mang lại cho họ những nguồn thu khổng lồ để phát triển sự nghiệp và trở thành đại gia giàu có. 

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-5

9. Tháng 9 Âm lịch

Người sinh vào tháng 9 Âm lịch tính tình nóng nảy, luôn cảm thấy bất an trong lòng. Họ luôn thể hiện cảm xúc thật của mình với người khác, mong nhận được sự hồi đáp tương tự. Họ rất sáng tạo và không thích hợp với một công việc nhàm chán.

10. Tháng 10 Âm lịch

Người sinh vào tháng 10 Âm lịch có số mệnh sống giàu sang phú quý. Những nỗ lực và mồ hôi của họ luôn có thể được chuyển thành phần thưởng. Họ rất hào phóng nên có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ coi trọng bạn bè và công việc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Sinh tháng Âm lịch nào tốt nhất? Người ngồi không nhận tiền, kẻ đổi mồ hôi lấy thưởng-6

11. Tháng 11 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 11 Âm lịch từ nhỏ đã là ngôi sao may mắn của gia đình. Họ hài hước, hiểu biết và tò mò. Trí thông minh với khả năng phân tích đầy lý trí giúp họ xử lý mọi việc một cách đơn giản. Họ là người có cuộc sống viên mãn, đầy đủ mọi bề, cầu được ước thấy. 

12. Tháng 12 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 12 Âm lịch sống cuộc đời giàu sang phú quý. Họ không chỉ có của cải riêng mà còn giữ nhà cửa ngăn nắp. Họ luôn tìm được cho mình một công việc, một sở thích đúng đắn, thuận tiện phát triển. 

Tuy nhiên, vào khoảng 35 tuổi họ sẽ gặp khó khăn. Chỉ chỉ cần họ không thay đổi ý định ban đầu, họ sẽ đạt được sự giàu có, sung túc. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/sinh-thang-am-lich-nao-tot-nhat-nguoi-ngoi-khong-nhan-tien-nguoi-doi-mo-hoi-lay-phan-thuong-2021012119102327.htm?fbclid=IwAR2KPxz6Ui4wl1LjyxYqIbAES_Y4h69bTWdam4gwrrTpiJZO7NJMmPcP7Ww

bói ngày sinh bói vui

Tin tức mới nhất