Sinh viên cảnh sát hát tặng 20/10 khiến nhiều bệnh nhân bật khóc

Ngay khi tiếng hát về đấng sinh thành cất lên, nhiều người tại Bệnh viện Phụ sản trung ương đã không giấu nổi sự xúc động.

Nhiều người bật khóc khi nghe sinh viên cảnh sát hát về cha mẹ Trong hành lang chật hẹp của bệnh viện, nhiều người lặng lẽ quệt nước mắt khi nghe những bài hát về đấng sinh thành.

"Cuộc đời con sẽ không quên, tình yêu thương mẹ cha đã dành cho con người ơi, tình yêu bao la..." là câu hát vẫn văng vẳng bên tai nhiều người sau khi xem clip nhóm nam sinh Học viện Cảnh sát biểu diễn tại Bệnh viện Phụ sản trung ương vào hôm qua (20/10).

Đoạn video nói trên được lan toả trên mạng xã hội và trang Confession của trường. Không ít bệnh nhân, sản phụ, thậm chí y tá, bác sĩ cũng đã rơi nước mắt khi nghe những lời ca về đấng sinh thành vang lên trong bệnh viện.

Tại khu hành lang chật hẹp, nhiều bệnh nhân mặc đồ trắng ngồi trật tự, lắng nghe các chiến sĩ cảnh sát nhân dân tương lai hát. Thỉnh thoảng, họ lại vỗ tay, hát theo và đưa tay lên quệt ngang dòng nước mắt vì xúc động.

Sinh viên cảnh sát hát tặng 20/10 khiến nhiều bệnh nhân bật khóc-1
Hoạt động ý nghĩa của cả nhóm tại bệnh viện. Ảnh: Lê Quân.

"Có những điều nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn", "Nghe xong mà thấy nhớ mẹ quá, cảm ơn các bạn", "Mình rất thích những hoạt động như này, không quá cầu kỳ nhưng tràn đầy cảm xúc"... là những lời khen ngợi, động viên từ dân mạng dành cho các bạn trong câu lạc bộ sau khi xem xong clip này.

Hà Thế Vũ - người đánh đàn guitar - cho biết đây là hoạt động tình nguyện của câu lạc bộ Tiên phong cảnh sát trẻ, thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân tại Bệnh viện Phụ sản trung ương vào sáng 20/10.

"Mình trong câu lạc bộ guitar của trường. Đây là lần đầu tiên mình cùng các bạn tham gia hoạt động ý nghĩa này. Hôm đó,  các bác, các mẹ, thậm chí bác sĩ, y tá đều bật khóc khi nghe nhóm hát. Cảm xúc của mình cũng khó diễn tả thành lời", Thế Vũ kể.

Sinh viên cảnh sát hát tặng 20/10 khiến nhiều bệnh nhân bật khóc-2
Những chiến sĩ cảnh sát tương lai thăm hỏi, tặng hoa cho nhiều bệnh nhân nữ trong ngày 20/10. Ảnh: Lê Quân.

Lê Quân - một thành viên của câu lạc bộ - cũng không giấu nổi sự xúc động, chia sẻ cảm nhận trên trang cá nhân.

"Chúng tôi đã có chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện Phụ sản trung ương. Chúng tôi được thăm hỏi động viên, hát và chuẩn bị cơm trưa cho các bác, các cô, các chị, các mẹ, được tiếp xúc với nhiều mảnh đời.

Cho dù có điều kiện hay không thì khi phải đối mặt với bệnh tật, đó quả là điều khó khăn. Những giọt nước mắt của cảm xúc đã rơi, thế mới biết cuộc sống đáng trân trọng đến nhường nào", chàng trai này viết.

Theo Zing.vn


Ngày 20/10

Tin tức mới nhất