Sinh viên Đại học Xây dựng 'ăn roi' trước lớp, thầy giáo quay lại clip cho nhớ đời!

Khác hẳn với không khí căng thẳng khi có ai đó đang bị thầy giáo phạt, các thành viên ngồi dưới dường như vô cùng phấn khích trước màn "tự xử" của hai bạn mình.

Hồi bé đi học, có phải bạn sợ nhất là khi bị thầy cô giáo phạt đứng úp mặt vào tường, chép phạt hay cho "ăn roi" mỗi khi không thuộc bài? Cứ tưởng lên đại học rồi, lớn rồi sẽ hết "kiếp nạn" này, ai ngờ, nếu gặp phải giáo viên "bá đạo" thì bạn có lớn đến mấy cũng không chạy đâu cho thoát nhé!

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một thầy giáo để hai nam sinh lên bục giảng, đứng trước lớp và tự cầm thước kẻ cho nhau "ăn roi". Thầy đứng dưới quay clip lưu lại cho nhớ đời.


Khác hẳn với không khí căng thẳng thường thấy trong lớp khi có ai đó đang bị thầy giáo phạt, các thành viên lớp còn lại trong clip dường như vô cùng phấn khích trước màn "tự xử" của hai bạn mình.

Hai nhân vật chính sau khi cho nhau "ăn roi" bằng thước kẻ bảng xong đã nhanh chóng quay xuống lớp, ngại ngùng tránh ống kính máy quay. Gương mặt các bạn lộ vẻ ngượng ngùng nhưng vẫn tươi cười vì hình phạt đáng ngại hơn là đáng sợ.

Hình phạt vừa nghiêm khắc vừa đáng yêu này nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đặc biệt là trong mắt sinh viên lớp khác, họ cho rằng dù có tỏ ra nghiêm nghị đến đâu, thầy vẫn quá sức là đáng yêu. Đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt like và nhiều bình luận chia sẻ.

Sinh viên Đại học Xây dựng ăn roi trước lớp, thầy giáo quay lại clip cho nhớ đời!-1
Thầy giáo không tự "ra tay" mà đứng dưới lớp quay clip cảnh "phạt roi".

"Khoa của mình nhé, ai cũng phải trải qua", "Lên đại học vẫn bị tét mông đấy", "Thầy vẫn rất quan tâm đến sinh viên, cảm động quá", "Thầy giáo của năm đây rồi"... là những bình luận thích thú của dân mạng dành cho hình phạt "xin một vé về tuổi thơ" trên.

Rất nhiều sinh viên đã nhận ra bóng dáng quen thuộc của thầy giáo mình trong đoạn clip trên. Nhiều bạn xác nhận rằng đó chính là thầy Mỹ và hình phạt "huyền thoại" dành cho các sinh viên. Bạn N.L, thành viên của lớp cho biết, hình phạt này diễn ra trong giờ học của lớp Kỹ thuật công trình, trường ĐH Xây Dựng, Hà Nội.


Theo Trí Thức Trẻ


thầy giáo sinh viên

Tin tức mới nhất