Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần

Thấy chân sưng phù, ca sĩ Siu Black đi khám và được chẩn đoán biến chứng bệnh thận do tiểu đường.

Chia sẻ với VietNamNet, Siu Black vừa đi lấy thuốc từ bệnh viện ở quê nhà Kon Tum. Cách đây hơn 1 tháng, sau khi ngủ dậy, chị phát hiện chân sưng phù. Siu Black chủ quan không đi khám do trước đây thỉnh thoảng vẫn bị sưng chân do ngồi nhiều nhưng chỉ qua 1-2 hôm là khỏi.

Khi chân gần 1 tháng vẫn sưng to, Siu Black hoảng, cùng quản lý xuống TPHCM đến một phòng khám nổi tiếng ở quận Phú Nhuận. Chị được chẩn đoán biến chứng bệnh thận do tiểu đường, ngoài ra còn mỡ máu cao và thiếu muối.

"Người ta bình thường chỉ số đường khoảng 5 chấm mấy, tôi đến tận 16 chấm. Ban đầu khi thấy chân sưng lên, tôi còn vui trong lòng vì chân mình xưa giờ như da bọc xương nay bỗng dưng lại đầy đặn ra. Bạn thấy tôi có ngây ngô không? Đến khi phải mua dép lớn hơn 2 số tôi mới thấy lo", Siu Black tâm sự. 

Hiện tại, sức khỏe Siu Black tạm ổn, chân bớt sưng, đang dưỡng bệnh ở Kon Tum. Ngoài uống thuốc trị tiểu đường và biến chứng bệnh thận, chị còn phải uống nước muối. Bác sĩ yêu cầu chị duy trì thói quen đi lại, tránh ngồi nhiều. 

Những ngày qua, Siu Black gây chú ý với thông tin nợ nần. Cụ thể, trong một vlog, ca sĩ Quang Lê cho biết đàn chị đang chăm chỉ đi diễn kiếm tiền trả nợ.

Ca sĩ Siu Black bị biến chứng bệnh thận do tiểu đường, phản hồi tin đồn nợ nần-1
Ca sĩ Siu Black. Ảnh: FBNV

Siu Black thừa nhận với phóng viên: "Tôi không ở trên mạng nhiều, không biết người ta viết hay nói gì về mình nhưng thông tin đó không sai".

Trước đây, chị từng chia sẻ với VietNamNet về khoản nợ ngân hàng khoảng 700 triệu đồng, đến nay vẫn vậy. Thời gian qua, Siu Black không có nhiều show diễn, chủ yếu vẫn làm nông. Vì vậy, cả nhà Siu Black không dư dả, chỉ đủ trả tiền lãi hàng tháng. 

"Ban đầu, tôi vốn không lo nhiều vì ai xây nhà xong cũng phải 'cày' trả nợ 3-4 năm là bình thường. Tuy nhiên, gần đây sức khỏe tôi không tốt, áp lực có lẽ hơi nặng nề", chị thở dài. 

Siu Black, 57 tuổi, đang sống ở Kon Tum với nghề chính là trồng trọt, chăn nuôi. Năm 2019, chị vay ngân hàng để xây nhà ra ở riêng vì các con đều đã lấy vợ, không muốn tiếp tục ở nhờ nhà chị gái. Ca sĩ gặp khó khăn vì số tiền tích lũy không đủ lại không vay được nhiều.

Ông xã (lúc này vẫn chưa kết hôn lại - PV) xuất hiện, đề nghị hỗ trợ xây nhà và được Siu Black đồng ý, không truy vấn chuyện xưa. Nhờ ông xã, Siu Black được ngân hàng duyệt vay thêm 350 triệu đồng và xây xong nhà riêng. 

Vợ chồng Siu Black chuyên tâm làm nông mưu sinh. Chị thỉnh thoảng rời quê nhà đi diễn hoặc tham gia các dự án âm nhạc.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ca-si-siu-black-bi-bien-chung-benh-than-do-tieu-duong-phan-hoi-tin-don-no-nan-2294224.html

Siu Black

Tin tức mới nhất