Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!

Bình luận1
Hình ảnh "Họa mi núi rừng" trong hậu trường làm đẹp được một chuyên gia make-up chia sẻ thu hút sự chú ý.

Thời gian qua, ngoại hình thay đổi của Siu Black sau 5 năm ở ẩn vì scandal nợ nần nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, hình ảnh "Họa mi núi rừng" trong hậu trường làm đẹp được một chuyên gia make-up tại Hà Nội chia sẻ tiếp tục thu hút sự chú ý.

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-1
Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon thả.

Trong ảnh, Siu Black mặc đầm cúp ngực sexy phô diễn vai trần gợi cảm. Diện mạo mới cùng phong cách thời trang trẻ trung của giọng ca 52 tuổi nhận được rất nhiều lời khen. Người hâm mộ còn mong nữ ca sĩ với nhan sắc và năng lượng mới sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật sôi nổi như xưa.

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-2

Sau lùm xùm vỡ nợ vào năm 2013, Siu Black vắng bóng khỏi làng giải trí Việt. Trong 5 năm qua, "họa mi núi rừng" lui về ở ẩn, thi thoảng nhận lời mời đi hát ở quê nhà.

Thời gian gần đây, giọng ca U60 tái xuất sau thời gian biến mất khỏi showbiz. Trong lần trở lại này, Siu Black gây bất ngờ với ngoại hình thay đổi 180 độ. Từ nữ ca sĩ nổi tiếng với thân hình ngoại cỡ, Siu Black giờ đây đã có thể thoải mái mặc những bộ cánh bó sát nhờ vóc dáng thon gọn đến ngỡ ngàng.

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-3
Hình ảnh xưa cũ của Siu Black.

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-4Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-5
Nhan sắc thay đổi 180 độ ở hiện tại của nữ ca sĩ.

Không chỉ vóc dáng nhẹ nhàng, trẻ trung hơn trước, Siu Black còn khiến khán giả bất ngờ trước ngoại hình mới lạ và đầy sức sống với làn da sáng, mái tóc ngắn nhuộm vàng hợp thời trang. Theo tiết lộ của "họa mi núi rừng", cô đã giảm được 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg.

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-6Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-7Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-8
"Họa mi núi rừng" tự tin diện những bộ cánh gợi cảm.

Chia sẻ lý do "lột xác" về ngoại hình, Siu Black từng cho biết: "Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống.

Chỉ có giảm cân mới tốt cho cơ thể và sức khỏe của tôi. Vì thế, tôi đã quyết tâm giảm cân và sử dụng cách thức, dưới sự hỗ trợ của một vài người bạn. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn rất máu lửa".

Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-9Từ cân nặng 72 kg, giờ thì Siu Black diện đầm cúp ngực khoe vai trần thon gọn và gợi cảm lắm rồi!-10
Nhan sắc trẻ trung của sao nữ U60.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Siu Black
Anh bp
7 ngày trước
Bị siết nợ riết quá nên sụt kí, cuộc đời cứ vài lần vỡ nợ vì thua bạc là mi nhon liền à...