SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Mới đây, SNSD Taeyeon đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nữ ca sĩ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng. Trong một buổi trò chuyện với người hâm mộ trên instagram, Taeyeon đã chia sẻ về tình hình sức khỏe gần đây.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị-1

Trong phần hỏi đáp, một người đã hỏi Taeyeon về chứng "rối loạn lưỡng cực", ngay sau đó nữ thần tượng trả lời: "Không, tôi đang bị trầm cảm. Tôi đang uống thuốc theo đơn với hi vọng cải thiện tình hình. Cho dù đó là trầm cảm hay rối loạn lưỡng cực, xin đừng đối xử với người bệnh một cách thiếu tôn trọng. Họ đều là những bệnh nhân và phải chịu nhiều đau đớn".

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị-2
Taeyeon trả lời tin nhắn từ người hâm mộ liên quan đến sức khỏe

Giọng ca chính của SNSD cũng cho biết cô không biết cách nào vượt qua được khủng hoảng nên chọn sống chung với nó.

Khi nhận được những lời động viên từ người hâm mộ, Taeyeon đã gửi lời cảm ơn đồng thời hứa sẽ tự chăm sóc bản thân: "Mọi người mang tới cho mình nhiều sức mạnh và sự thoải mái, đó là lý do mình lựa chọn nói chuyện với các bạn. Mình sẽ ổn thôi. Mình cũng xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng, mình sẽ chăm sóc bản thân thật tốt hơn.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe những bài hát của mình. Mình cảm thấy như được tiếp thêm động lực sống".

Những dòng chia sẻ của trưởng nhóm SNSD khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết cách đây hai năm, người em thân thiết của Taeyeon là SHINee Jonghyun cũng đã tự tử sau khi mắc bệnh trầm cảm. Kể từ đó đến nay, các fan luôn ủng hộ và chúc Taeyeon sớm vượt qua được nỗi đau.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị-3
Taeyeon từng trải qua nỗi đau sau khi người em thân thiết Jonghyun qua đời vì trầm cảm

Kim Tae Yeon sinh năm 1989, được biết tới là giọng hát tài năng, trưởng nhóm của SNSD. Cô hiện đang phát triển sự nghiệp solo sau khi SNSD tạm ngừng hoạt động, đồng thời cô đang có tour diễn tại nhiều điểm ở Nhật Bản.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/snsd-taeyeon-dang-dau-tranh-voi-benh-tram-cam-nghiem-trong-n-187079.html

Taeyeon (SNSD) trầm cảm snsd Sao Hàn