Số cuối ngày sinh chứng tỏ bạn chính là thiên tài, chức tước đầy mình

Nếu sinh vào những ngày có số cuối như sau, bạn sẽ là một thiên tài trong tương lai, giàu có là chuyện chắc chắn.

Số cuối ngày sinh là số 8

Sinh vào ngày có số cuối là số 8 như ngày 8, 18, 28 là người thông minh, hoạt bát, có tài nói năng và có ngoại hình cuốn hút. Ngoại hình chính là điểm cộng cho các mối quan hệ xã hội.

Gây được ấn tượng sẽ khiến các đối tác cảm thấy yên tâm khi hợp tác cùng bạn. Trong tương lai, người này sẽ được thăng quan tiến chức vì cấp trên cảm thấy bạn cực kì trung thực, rõ ràng kể cả công việc và tiền nong. 

Số cuối ngày sinh chứng tỏ bạn chính là thiên tài, chức tước đầy mình-1

Không thích xu nịnh và những người cấp trên coi trọng năng lực sẽ rất thích tính cách đó của bạn. Vì vậy mà vị trí bạn có được càng ngày càng chắc, không hề có chuyện thụt lùi. Bạn không ngừng học hỏi dù bạn đã ở đỉnh cao danh vọng.

Số cuối ngày sinh là số 0

Số 0 báo hiệu một ngày sinh của người đa sầu, đa cảm. Chuyện tình cảm của người này vô cùng phong phú. Tuy nhiên cũng nhờ tình cảm mà họ có động lực làm việc tốt. Sau tất cả, họ xác định mục tiêu cuộc sống của mình chính là sống thật mạnh mẽ, thật bản lĩnh để chứng minh cho đối phương thấy. Nói cách khác, người này vì tình yêu mà nỗ lực mà thay đổi bản thân.

Số cuối ngày sinh chứng tỏ bạn chính là thiên tài, chức tước đầy mình-2

Sau tuổi 35, người sinh có số cuối là số 0 cực kì giàu sang phú quý, công thành danh toại, bao người ngưỡng mộ. Các mối quan hệ xã hội vô cùng rộng khiến họ có được tiền đồ tươi sáng.

Số cuối ngày sinh là số 7

Người sinh vào ngày có số cuối là số 7 là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, cá tính. Người này làm gì cũng quyết đoán, không bao giờ khiến đối phương phải hoài nghi. Làm ăn với những người sinh ngày này vô cùng rõ ràng nhất là chuyện tiền bạc. Vậy nên họ luôn tìm được các đối tác tốt, làm ăn uy tín, hiệu quả ngày càng cao.

Số cuối ngày sinh chứng tỏ bạn chính là thiên tài, chức tước đầy mình-3

Tương lai người này dễ nắm bắt các vị trí quan trọng trong công ty và có cơ hội trở thành đại gia vì số tiền mà họ kiếm được không chỉ dừng lại ở các mối quan hệ làm ăn cỏn con. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh
Theo Vietnamnet


bói ngày sinh

Tin tức mới nhất