So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản

Bình luận0

Goo Hara (KARA) gần đây đã tổ chức một cuộc họp fan tại Nhật Bản.

Nam diễn viên So Ji Sub duyên dáng trên trang bìa của tạp chí @ star1 số tháng 1 năm 2019 và tham gia một cuộc phỏng vấn đi kèm. Vì vậy, Ji Sub bắt đầu: “Đó là lần đầu tiên tôi quay một bộ phim truyền hình trong thời gian dài, vì vậy tôi đã rất lo lắng trước tập đầu tiên. Tôi rất biết ơn vì tình yêu của bạn”.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-1

Về nhân vật Kim Bon của mình trong phim, người vô tình trở thành một người giữ trẻ, anh nói: “Tôi đã nỗ lực để những cuộc đấu tranh của anh ấy trong khi chăm sóc những đứa trẻ sẽ không có vẻ gì khó xử. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải thể hiện được cá tính của cựu đặc vụ NIS và người giữ trẻ hiện tại Kim Bon quyến rũ và đầy nhân văn”.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-2

Về phản ứng hóa học đáng yêu của mình với các diễn viên nhí, So Ji Sub cho biết: “Có hai đứa trẻ, vì vậy có nhiều điều tôi phải chú ý. Bọn trẻ luôn bám riết lấy tôi, nên thật khó khăn về thể chất, nhưng tôi rất vui. Để gần gũi với bọn trẻ, tôi luôn giữ kẹo dẻo trong túi”.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-3

So Ji Sub cũng tiết lộ một số mối quan tâm của anh với tư cách là một diễn viên 22 năm. “Thay vì trở thành một diễn viên nổi bật một mình trong một dự án, tôi muốn trở thành một người rất phù hợp”.

Sau đó, Terius Behind Me đã kết thúc vào ngày 15/11 và ghi nhận thành tích tốt nhất về tỷ suất người xem vào đêm trước tập cuối cùng.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-4

Goo Hara (KARA) gần đây đã tổ chức một cuộc họp fans tại Nhật Bản. Trong sự kiện này, cô ấy đã đọc một lá thư gửi người hâm mộ: “Nhiều điều, cả vui và buồn, đã xảy ra trong năm nay. Ngay cả khi tôi nghĩ mọi thứ đã kết thúc, vẫn có những người hâm mộ cổ vũ cho tôi. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi”.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-5

Bật khóc, cô hứa:“Vẫn còn những điều tôi phải giải quyết, nhưng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn cho những người hâm mộ đã chờ đợi tôi. Tôi sẽ hoạt động ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản”.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-6

Goo Hara hiện đang tham gia vào một vụ việc tấn công với bạn trai cũ của cô, Choi Jong Bum. Hiện tại, cả hai bên đang đứng trước các yêu sách khác nhau, với Choi Jong Bum nói rằng ông đã bị Goo Hara tấn công và Goo Hara nói rằng cuộc tấn công là việc có sự tác động qua lại.

Goo Hara cũng làm chứng với cảnh sát rằng Choi Jong Bum đã tống tiền cô bằng những lời đe dọa tiết lộ một đoạn băng nhạy cảm sau vụ tấn công mà anh ta đang phủ nhận.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-7

Vào ngày 7/11, cảnh sát tuyên bố rằng họ sẽ chuyển tiếp cả hai bên vụ án để truy tố với lời đề nghị cáo trạng: Goo Hara vì thương tích cơ thể và Choi Jong Bum vì thương tích cơ thể, tống tiền và bạo lực tình dục.

So Ji Sub không cần mình là người nổi bật nhất - Goo Hara (KARA) tổ chức họp fans tại Nhật Bản-8


Theo SaoStar


Goo Hara So Ji Sub

Tin tức mới nhất