Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân 'Nguyên Chấn Hiệp': Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam

Cả 4 mỹ nhân của "Nguyên Chấn Hiệp" đều vướng tai tiếng trong chuyện tình cảm.

Năm 1993, bộ phim Nguyên Chấn Hiệp "làm mưa làm gió" trên màn ảnh không chỉ bởi nội dung đặc sắc mà còn có sự góp mặt của dàn sao có nhan sắc nổi bật, đó là "thiên vương" Lê Minh và "tứ đại mỹ nhân" Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân và Vương Phi. Có thể thấy, 4 mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp đều sở hữu nhan sắc "chim sa cá lặn", tuy nhiên đời tư của họ lại nhiều tai tiếng, có người thậm chí còn bị khán giả ghét bỏ.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-1
Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân và Vương Phi.

Lý Gia Hân: Hoa hậu cướp chồng bị mọi người ghét bỏ

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-2

Đóng Nguyên Chấn Hiệp khi chỉ mới 23 tuổi, nhan sắc của Lý Gia Hân khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá đẹp và quả không hổ danh là "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất trong lịch sử". Dù được rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng Lý Gia Hân lại gây thất vọng khi lao mình vào các cuộc tình tai tiếng, qua lại với những người đàn ông đã có vợ.

Nàng Hoa hậu từng cặp kè với đại gia Lưu Loan Hùng, một người đàn ông đã có gia đình và hơn cô những 20 tuổi. Dưới sức hút của một đại mỹ nhân tuổi vừa qua 20, Lưu Loan Hùng say mê cô và sẵn sàng ly hôn vợ để được ở bên người tình trẻ tuổi. Những tưởng sắp bước được vào cánh cửa hào môn, nào ngờ Lý Gia Hân bị đàn chị Quan Chi Lâm "nẫng tay trên" vị đại gia giàu có này.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-3
Lý Gia Hân và Lưu Loan Hùng.

Sau Lưu Loan Hùng, người đẹp sinh năm 1970 này lại làm "tiểu tam" chen giữa vào cuộc hôn nhân của tỷ phú Hứa Tấn Hanh và "nữ hoàng sòng bạc" Hà Siêu Quỳnh. Hứa Tấn Hanh cùng vợ ly hôn để cưới Lý Gia Hân, lúc này cô đã chính thức trở thành phu nhân hào môn và có cuộc sống hạnh phúc nhưng dù bao nhiêu năm thì người đẹp vẫn là cái gai trong mắt mọi người.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-4
Hiện tại cô đang sống hạnh phúc bên Hứa Tấn Hanh và con trai.

Hồng Hân: Ngoại tình nhưng rồi lại bị chồng "cắm sừng"

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-5

Hồng Hân mang một vẻ đẹp ngọt ngào và thánh thiện nhưng đời tư của cô lại trái ngược hoàn toàn với bề ngoài. Trước khi gặp Mạc Thiếu Thông năm 1996, Hồng Hân từng được cho là đã kết hôn nhưng vẫn ngoại tình với nam diễn viên họ Mạc. Sau khi ly hôn và không còn ràng buộc gì nữa, Hồng Hân chung sống với Mạc Thiếu Thông như vợ chồng thật sự, còn sinh cho anh một con trai. Tuy nhiên, người đẹp 49 tuổi khi đó lại bị Mạc Thiếu Thông bỏ rơi và đó là nỗi hận suốt cả đời của cô.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-6
Hồng Hân từng ly hôn để đến với Mạc Thiếu Thông.

Trở thành mẹ đơn thân, Hồng Hân gần như không còn tin vào tình yêu nữa cho đến khi cô gặp được Trương Đan Phong, nam diễn viên vô danh và còn kém mình 10 tuổi. Trương Đan Phong theo đuổi Hồng Hân, thậm chí còn coi con riêng của cô như con trai ruột của mình, điều này đã khiến nàng mỹ nhân động lòng. Những tưởng đã tìm được hạnh phúc, nào ngờ Hồng Hân bị chồng cắm sừng khi Trương Đan Phong ngoại tình với chính người quản lý của mình. Tai tiếng này từng ồn ào suốt một thời gian và đến cuối cùng, Hồng Hân vẫn chọn tin tưởng và ở bên Trương Đan Phong.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-7
Sau này kết hôn với Trương Đan Phong cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Chu Ân: Bị cho là lợi dụng Châu Tinh Trì để nhận được sự đồng cảm

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-8

Dù sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng khi đóng Nguyên Chấn Hiệp, Chu Ân vẫn "lép vế" trước nữ chính Lý Gia Hân. Chu Ân chỉ thật sự trở thành ngôi sao hàng đầu khi cô đóng bộ phim kinh điển Tây du ký cùng với "vua hài" Châu Tinh Trì vào năm 1995. Khi đó, Chu Ân và Châu Tinh Trì được cho là "phim giả tình thật", nghi vấn tình cảm của họ lan tràn trên các mặt báo nhưng họ chưa từng lên tiếng về điều này. Thậm chí có tin đồn Chu Ân và Châu Tinh Trì chia tay vì "Tinh gia" ngoại tình với nữ diễn viên Mạc Văn Úy. Điều này từng khiến Châu Tinh Trì bị mắng là người đàn ông bạc tình.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-9
Chu Ân và mối tình bí ẩn với Châu Tinh Trì.

Sau này, có rất nhiều tờ báo đặt ra câu hỏi về việc hai người đã từng ở bên nhau hay chỉ là chiêu trò đến từ phía Chu Ân, lợi dụng chuyện này để nhận sự đồng cảm của công chúng. Trong một lần phỏng vấn, Châu Tinh Trì không trả lời rõ ràng nhưng ông đã nói về mối quan hệ với Chu Ân bằng một câu rất ngắn gọn: "Chưa từng bắt đầu thì làm gì có kết thúc". Đây được cho là sự phủ nhận chuyện tình cảm mà công chúng vẫn lầm tưởng trong suốt hơn 20 năm qua.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-10
Thế nhưng Châu Tinh Trì lại từng phủ nhận chuyện tình với Chu Ân.

Vương Phi: Tai tiếng từ những lần ngoại tình

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-11

Cũng giống như Lý Gia Hân, Vương Phi có một tình trường đầy rẫy những bê bối. Cuộc hôn nhân đầu tiên với nam ca sĩ nhạc rock Đậu Duy được cho là hình thành từ việc ngoại tình, làm tiểu tam bất chấp những luân lý đạo đức. Có nhiều nguồn tin cho biết, Vương Phi sau này đã "say nắng" Tạ Đình Phong vì thế nên đã cùng Đậu Duy ly hôn. Không lâu sau khi ly hôn, Vương Phi "tay trong tay" với Tạ Đình Phong, tạo nên một chuyện tình cách biệt 11 tuổi tan hợp nhiều lần và ồn ào không kém.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-12
Vương Phi và Đậu Duy.

Mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong đổ vỡ sau mấy năm bên nhau, họ chính thức đường ai nấy đi. Vương Phi nhanh chóng lên xe hoa với Lý Á Bằng, khi đó cô vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" chen chân vào chuyện tình cảm của nam diễn viên Anh hùng xạ điêu và "đại hoa đán" Châu Tấn. Nhưng rồi "thiên hậu" cũng chẳng hạnh phúc mãi mãi bên Lý Á Bằng, hai người đã quyết định ly hôn năm 2013 sau 8 năm bên nhau. Kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, người cũng đã ly hôn Trương Bá Chi trước đó không lâu.

Số phận cay đắng của tứ đại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp: Người bị chồng cắm sừng, kẻ bị tố là tiểu tam-13
Vương Phi và Lý Á Bằng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/so-phan-cay-dang-cua-tu-dai-my-nhan-nguyen-chan-hiep-nguoi-bi-chong-cam-sung-ke-bi-to-la-tieu-tam-162202509000640457.htm

Hồng Hân Vương Phi Lý Gia Hân Chu Ân

Tin tức mới nhất