So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong 'Gia đình là số 1'

Lam Chi rất có năng khiếu nhảy, Lương Thế Thành trổ tài beat box điêu luyện. Đặc biệt nghệ sĩ hài Phát La có giọng hát hay đến kinh ngạc.


Clip: So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong "Gia đình là số 1".

So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong Gia đình là số 1-1
Trong một cảnh quay hậu trường phim "Gia đình là số 1", khán giả có thể thấy Lam Chi (Bảo Ngọc) có những bước nhảy rất thuần thục với ca khúc hits của nhóm Black Pink. Đây không phải lần đầu em trổ tài nhảy như vậy. Hae Ri phiên bản Việt từng nhảy ca khúc "Cô Ba Sài Gòn" của Đông Nhi để "cua" lại bạn trai cũ trong tập 37.
So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong Gia đình là số 1-2
Ở tập 75 mới phát sóng, khán giả không khỏi phì cười trước bộ dạng của Minh Ngọc (Lương Thế Thành) khi hát rap và beat box. Đây là dòng nhạc khác hẳn với nam diễn viên từng thể hiện ngoài đời. 
So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong Gia đình là số 1-3
Trong phim Trạng Nguyên (Bi Max) chưa có đất diễn phần ca hát. Nhưng ở một gameshow, Bi Max cho thấy khả năng hát của mình không quá tệ.
So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong Gia đình là số 1-4
Gây ngạc nhiên nhất cho người xem là Phát La. Trong phim anh chàng vào vai Văn Quốc - người đã dành cả thanh xuân để đi thử giọng làm idol nhưng trượt đến trên dưới chục lần từ vòng gửi xe. Trong khi đó Phát La ở thực tế có giọng hát khiến nhiều ca sĩ cũng phải dè chừng.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Phát La Gia đình là số một Lương Thế Thành

Tin tức mới nhất