Sốc với bí mật về chồng tương lai do vợ cũ của anh tiết lộ

Khi tôi và bạn trai đã lên kế hoạch làm đám cưới thì vợ cũ của anh xuất hiện và tiết lộ cho tôi nhiều bí mật khiến tôi rối trí vô cùng.Năm nay tôi 32 tuổi, có công việc ổn định và thu nhập khá. Được sự hỗ trợ của bố mẹ, tôi đã có một căn chung cư đứng tên mình. Tôi sống một mình trong căn hộ ấy. Hạn chế lớn nhất của tôi là ngoại hình không mấy ưa nhìn. Tôi tự ti về nhan sắc nên rất hạn chế gặp gỡ bạn bè khác giới. Đến tận năm 31 tuổi, tôi mới có mối tình đầu. Đó là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Anh 36 tuổi, làm nghề trang trí nội thất. Tôi quen anh khi anh tới thi công nội thất cho chính căn hộ của tôi.Cuộc nói chuyện trong những lúc anh giải lao đã khiến chúng tôi trở thành bạn bè. Tôi nhận thấy anh là một người hiểu biết, cẩn trọng và biết động viên người khác. Anh khen tôi là cô gái thú vị, thông minh. Chưa bao giờ tôi được bạn khác giới quan tâm nên những lời anh nói đã khiến tôi xao xuyến. Chúng tôi hẹn hò sau 3 tháng quen nhau và đã chính thức yêu nhau được 5 tháng.  Chúng tôi dự định 2 tháng nữa sẽ làm đám cưới. Tôi và anh đều đã về ra mắt gia đình.

vo cu cua anh xuat hien, tiet lo bi mat dong troi - 1

Anh yêu tôi vì thấy tôi là cô gái hiền lành, nghiêm túc. (Ảnh minh họa)

Nhà anh ở ngoại thành, cách trung tâm thành phố 30km. Anh sống cùng bố mẹ già và vợ chồng anh trai anh trong căn nhà mái bằng cũ kĩ. Tôi khá bất ngờ về gia cảnh của anh. Nhưng tôi không mấy bận tâm vì chúng tôi đã tính sau khi kết hôn anh sẽ về nhà tôi ở.

Theo lời anh kể, anh và người vợ cũ chia tay vì chị ấy gian díu với người yêu cũ lại còn hỗn láo với nhà chồng. Anh và chị ra tòa được 6 tháng thì anh gặp gỡ tôi. Anh yêu tôi vì thấy tôi là cô gái hiền lành, nghiêm túc.

Tôi tin những lời anh nói và hào hứng chuẩn bị cho cuộc sống tương lai. Nhìn bạn bè cùng trang lứa đều có con bồng con bế, tôi cũng mong sớm được làm mẹ và có tổ ấm của riêng mình.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như tôi không gặp vợ cũ của anh. Chị ấy liên lạc được với tôi vì tôi và anh công khai mối quan hệ hẹn hò trên facebook.

vo cu cua anh xuat hien, tiet lo bi mat dong troi - 2

Thái độ của chị rất chân thành làm tôi không thể không suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi về nhân cách của anh. (Ảnh minh họa)

Theo như lời vợ cũ của anh kể thì anh là người đàn ông độc đoán, ích kỷ, tham lam. Anh đến với người vợ đầu tiên cũng vì món tiền hồi môn của chị. Khi anh ta nướng hết số tiền ấy vào phi vụ làm ăn thua lỗ thì về hành hạ chị mỗi ngày vì chị không chịu đưa tiền cho anh ta làm ăn tiếp. Chị không chịu được nên phải ly hôn. Chị ra khỏi nhà anh ta với 2 bàn tay trắng. Đến chiếc nhẫn cưới anh ta cũng đòi lại trước khi chị ra đi. Việc chị gian díu với người yêu cũ là do anh ta bịa đặt ra để bêu riếu chị với xóm làng. Chị còn nghi ngờ anh ấy vô sinh vì trong gần 2 năm chung sống với anh ta, chị chẳng mang bầu. Chị giục anh đi khám thì anh nhất định không đi. Bác sĩ khẳng định chị không có vấn đề gì về sức khỏe.

Vợ cũ của anh nói rằng vì thương tôi nên mới nói ra những chuyện này. Chị không muốn tôi trở thành nạn nhân của tên đào mỏ. Thái độ của chị rất chân thành làm tôi không thể không suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi về nhân cách của anh.

Hiện tại, tôi thấy rối trí vô cùng. Tôi rất lo sợ những điều vợ cũ của anh nói là sự thật. Nhưng cũng có thể chị ta làm vậy chỉ để trả thù, bôi nhọ danh dự của anh. Vậy tôi phải làm gì để kiểm chứng những lời vợ cũ của bạn trai tôi nói? Mong mọi người tư vấn giúp tôi.

Theo Dân Việt


hôn nhân đổ vỡ kẻ đào mỏ chồng tương lai vợ cũ Đám cưới

Tin tức mới nhất