Clip: Sôi máu nhìn cảnh cô giáo mầm non vật trẻ ra ép ăn liên tục dù bé chưa kịp nuốt ở Hà Nội

Một clip ghi lại cảnh nữ giáo viên liên tục đút cháo, ép trẻ ăn khi chưa kịp nuốt tại một cơ sở mầm non khiến người xem phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền clip ghi lại cảnh trong giờ ăn của các bé tại một cơ sở mầm non khiến các bậc phụ huynh và dư luận phẫn nộ.

Theo clip đăng tải, trong lớp mầm non dành cho các trẻ từ 2-3 tuổi, một cô giáo đã đè ngửa một cháu bé ra ghế dựa, liên tục đút cháo cho cháu dù không biết cháu đã nuốt hết hay chưa.

Trong khi một tay nữ giáo viên này đè lên trán cháu bé và giữ chặt, một tay khác liên tục đút cháo vào miệng đứa trẻ. Bị giữ chặt và đút liên tục, cháu bé ngặt cổ vào ghế, không buồn nhúc nhích kể cả khi cô giáo rời tay. Một lúc sau không biết vì cháu chưa kịp nuốt hay không muốn tiếp tục ăn, cháu có dùng tay đẩy thìa cháo thì nữ giáo viên này lại có hành động dọa mắng.

Chưa dừng lại ở đó, việc bị đút liên tục, không kịp nuốt khiến cháu bị nôn trớ ra hết quần áo, nhưng nữ giáo viên vẫn tiếp tục đút cho cháu ăn.

Cứ như vậy, bữa ăn kéo dài gần 13 phút, các cháu bé bị ép ăn liên tục dù không biết đã kịp nuốt hay chưa. Hai nữ giáo viên trong phòng cũng cho các cháu ăn theo cách như vậy.

Clip: Sôi máu nhìn cảnh cô giáo mầm non vật trẻ ra ép ăn liên tục dù bé chưa kịp nuốt ở Hà Nội-1

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ ý kiến khi trước đó, không ít các trường hợp đau lòng xảy ra chỉ vì sặc cháo, sữa. Nhiều bậc phụ huynh xót xa, phẫn nộ khi xem cảnh này.

Được biết clip này ghi lại tại một cơ sở mầm non trên địa bàn Hà Nội. Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

DT
Theo Vietnamnet


cô giáo mầm non trường mầm non Phụ huynh

Tin tức mới nhất