Clip: 'Sôi máu' nhìn người đàn ông cố tình 'xả lũ' trong thang máy ở TP.HCM

Dù thang máy có dừng ở tầng 1 của tòa nhà, nhưng ông này vẫn không ra đi vệ sinh mà cố tình "giải quyết" ngay bên trong trước khi đi ra ở tầng 6.

Vụ việc xảy ra trong thang máy tại một tòa nhà ở TP. HCM vào lúc hơn 20h ngày hôm qua 21/11, được camera giám sát ghi lại.

Theo clip chia sẻ, một người đàn ông mặc áo phông trắng, quần sóoc đen bước vào thang máy. Khi vừa bấm số để lên tầng, ông ta đứng gần sát vào góc bảng điều khiển và bắt đầu "xả lũ".

Khi thang máy lên đến nơi, người này vội vàng rời khỏi thang máy. Lúc đó, có một bé trai khoảng 10-13 tuổi đi vào, suýt chút nữa đã dẫm phải đống "nước lũ" mà người đàn ông kia vừa xả ra. 

Clip: Sôi máu nhìn người đàn ông cố tình xả lũ trong thang máy ở TP.HCM-1
Cậu bé bước vào thang máy, suýt chút nữa dẫm lên bãi nước tiểu của người đàn ông

Điều khiến mọi người "sôi máu" nhất chính là lúc đi lên tầng 6 của tòa nhà, thang máy có dừng lại ở tầng 1, cửa thang mở ra nhưng ông ta không ra ngoài nhà vệ sinh để giải quyết mà cố tình đóng cửa thang máy thật nhanh để thực hiện hành động đáng xấu hổ của mình. 

Clip ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dư luận phẫn nộ: "Trông rõ chững chạc mà không có nổi 1 xu ý thức", "Không hiểu đầu ông ấy được làm bằng gì, sao lại có thể vô ý thức đến thế là cùng?", "Những loại này phải phạt thật nặng vào thì mới sợ, lần sau không dám tái phạm nữa".

Hiện đoạn clip vẫn đang lan truyền trên mạng, nhiêu người mong sớm tìm ra danh tính của người đàn ông trên. 

Clip: Sôi máu nhìn người đàn ông cố tình xả lũ trong thang máy ở TP.HCM-2
Hành động cố tình tiểu bậy của người đàn ông khiến dân mạng phẫn nộ

MT
Theo Vietnamnet


thang máy vô ý thức Mạng xã hội