Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?

Chàng trai này được nhiều người khẳng định chính là Sơn Tùng, và Bảo Trâm cũng được cho là đang khoe khéo người yêu...

Ngày 9/9/2019, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm chính thức đón tuổi 25. Tới trưa hôm nay (10/9), người đẹp họ Thiều gửi lời cảm ơn tất cả mọi người thông qua mạng xã hội vì đã dành cho cô những lời chúc tốt đẹp.

"Cảm ơn những lời chúc thân yêu của mọi người từ Facebook tới Instagram. Nhiều lắm... quá hạnh phúc, quá vui... Lớn rồi nên sinh nhật vẫn đi làm tới đúng 12h đêm mới về chứ không còn ngây ngô, vui tươi, hồn nhiên như hồi bé nữa, nhưng vẫn được mọi người quan tâm, yêu thương.

Cám ơn các em nhỏ nhà mình. Xin lỗi các em yêu vì chị chụp hình quá muộn không ghé qua được. Mình sẽ gặp nhau nhé. Love you guys. 25 rồi các bác ơi, một nửa cái trung niên rồi", Bảo Trâm hào hứng viết. 

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-1
Thiều Bảo Trâm khoe ảnh xinh tươi mừng tuổi mới.

Loạt ảnh xinh tươi mừng tuổi mới 25 của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng Thiều Bảo Trâm vẫn như thuở 18 vì nhan sắc không có gì thay đổi. 

Tuy nhiên, một số khác lại tò mò về động thái của Sơn Tùng M-TP trong ngày sinh nhật bạn gái tin đồn. "Sếp chúc mừng sinh nhật chị chưa?"; "Khoe quà của anh Tùng đi chị"; "Anh Tùng chắc phải chúc mừng chị rồi nhỉ?"; "Nhìn có tướng phu thê lắm ý"..., dân mạng thi nhau bình luận dưới hình ảnh của Thiều Bảo Trâm.

Tinh ý hơn, có những khán giả còn phát hiện ra hình bóng một chàng trai trong loạt ảnh do Thiều Bảo Trâm đăng tải. Không ai khác, chàng trai này được nhiều người khẳng định chính là Sơn Tùng, và Bảo Trâm cũng được cho là đang khoe khéo người yêu.

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-2
Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-3
Chàng trai thấp thoáng phía sau Thiều Bảo Trâm bị nghi là Sơn Tùng M-TP.

"Ở đằng xa xa kia là Sơn Tùng nhé"; "Bóng ai đó kìa"; "Mọi người soi kỹ xem chỗ bị mờ nhé"; "Anh nào thấp thoáng thế?"; "Nghi ông Tùng ở chỗ mờ mờ ý"; "Ai đứng kia vậy, chắc Tùng rồi"; "Ở xa kia là ông Tùng và bộ đồ hôm bữa"; "Xa xa ai như sếp nhà mình"..., dân mạng nhận định. 

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-4
Rất nhiều bình luận réo tên Sơn Tùng trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chàng trai thấp thoáng phía sau Thiều Bảo Trâm không phải Sơn Tùng M-TP, bởi có thể anh chính là người đứng ở phía trước làm phó nháy cho bạn gái tin đồn. 

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-5

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt dù cho cả hai chưa một lần công khai mối quan hệ. Hai giọng ca trẻ được cho là yêu nhau từ năm 19 tuổi, tính đến nay có tới 6 năm hẹn hò. 

Mặc dù người trong cuộc không thừa nhận tình cảm nhưng loạt ảnh diện đồ đôi liên tục được khui ra. Chưa kể, Sơn Tùng và Bảo Trâm nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay đi shopping hay du lịch nước ngoài. 

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-6Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-7
Sơn Tùng từng bị "tóm" khoảnh khắc nắm tay Thiều Bảo Trâm khi du lịch nước ngoài (Ảnh: Trí thức trẻ).

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-8
Cuối tháng 8/2019, hai ngôi sao được cho là du hí Hàn Quốc cùng nhau.

Khoe ảnh mừng sinh nhật, Thiều Bảo Trâm để lộ dấu vết chàng trai bí mật chính là Sơn Tùng M-TP?-9
Hình ảnh selfie của Bảo Trâm tại Hàn Quốc vô tình để lộ sự xuất hiện của Sơn Tùng nơi đây. Có thể thấy rõ mũ, túi xách và móc khóa của Sơn Tùng trong hai bức ảnh.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/son-tung-bi-reo-ten-trong-ngay-sinh-nhat-thieu-bao-tram-n-195705.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất