Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: 'Chồng hãy bỏ ngay đi'

Chủ đề tóc tai của Sơn Tùng chưa bao giờ ngừng hot. Tuy nhiên trái với những kiểu tóc điển trai, phong độ trước đó, hình ảnh mới nhất của anh không được fans ruột đánh giá cao.

Cách đây ít giờ, Sơn Tùng M-TP chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, nam ca sĩ 25 tuổi không ăn mặc nổi loạn như thường thấy. Anh diện sơ mi trắng phối với vest và quần âu lịch lãm. Giày da ăn khớp với bộ đồ cũng giúp hình ảnh của Sơn Tùng thêm phần bảnh bao, đĩnh đạc. 

Với phong cách thời trang này, giọng ca Hay trao cho anh được khen ngợi "chuẩn sếp". 

Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-1Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-2
Sơn Tùng bất ngờ ăn mặc lịch lãm như "sếp" thực thụ.

Mặc dù thời trang không chê vào đâu được nhưng kiểu tóc mà Sơn Tùng lựa chọn lại không được lòng chính fans ruột của anh. Rất nhiều bình luận phía dưới hình ảnh công khai chê kiểu tóc undercut cũn cỡn này. 

Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-3
Kiểu tóc cắt sát hai bên, vuốt ngược phần trên bóng bẩy của Sơn Tùng bị chê bai.

"Tóc này anh để không đẹp"; "Đề nghị Tùng đại ca thay đổi kiểu tóc"; "Người yêu à, đẹp trai quá nhưng đổi kiểu tóc đi anh"; "Đùa nhìn tóc ông anh chán thế"; "Yêu cầu chồng bỏ ngay kiểu tóc này"..., các fangirl thi nhau lên tiếng.

Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-4Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-5Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-6Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-7Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-8
Kiểu tóc mới của Sơn Tùng bị một loạt fangirl tẩy chay.

Đây không phải lần đầu Sơn Tùng M-TP để tóc undercut, nhưng undercut có nhiều thể loại khác nhau, và với những lần trước đó anh chưa bao giờ bị chê xấu.

Có lẽ Sơn Tùng nên đổi lại những kiểu tóc cũ để hình ảnh của mình trở nên "ngon lành" hơn trong mắt fans, chứ để bị chê bai nhiều thế này thì có vẻ cũng không được hay cho lắm!

Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-9Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-10Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-11Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-12Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-13Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-14Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-15
Vừa nhăm nhe đổi kiểu tóc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị hội fangirl kịch liệt chê bai: Chồng hãy bỏ ngay đi-16
Những kiểu tóc vuốt vuốt, đẹp trai đừng hỏi của Sơn Tùng trước đó.

Lee
Theo Vietnamnet


kiểu tóc Sơn Tùng MTP
Chỉ có những đứa trẻ mê muội mới thần tượng Sơn Tùng M-TP. Đó chỉ là cậu con trai dị hợm chẳng giống ai, tiếng hát thì như mèo kêu.

Tin tức mới nhất