Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội

Chắc chắn một điều Sơn Tùng MTP là anh chàng "thời trang phang thời tiết" bậc nhất Vpop.

Hà Nội đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ lên tới gần 40 độ C. Ấy vậy mà mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi giật mình khi cách đây vài giờ, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh ngầm thông báo mình đang có mặt tại thủ đô với dòng caption đính kèm: “Ha Noi”.

Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-1
"Sếp" Tùng đã có mặt tại Hà Nội rồi nhé các Sky!

Đáng nói, trong loạt ảnh mới nhất này, “hoàng tử mưa” diện quần nỉ, thậm chí còn đội cả mũ len trong thời tiết vô cùng nóng bực ngột ngạt. Nhìn Sơn Tùng, nhiều người cứ ngỡ anh chàng vừa “đáp” từ một vùng khí hậu mát lạnh nào đó xuống Hà Nội. Nhưng không, "sếp" chỉ di chuyển từ vùng nóng (Sài Gòn) đến một vùng nóng hơn là thủ đô mà thôi. 

Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-2
Ơ khoan... mũ len, quần nỉ, nghe có vẻ sai sai.

Nổi tiếng với phong cách “thời trang phang thời tiết”, không ít lần chủ nhân hit Chạy ngay đi khiến khán giả phát “ngốt”, thậm chí không ít người còn hài hước suy đoán rằng, liệu anh chàng có khả năng đặc biệt biến “mùa hạ thành đông” hay làm cho “mùa đông không lạnh” như đồng nghiệp Tiên Tiên và Akira Phan hay không.

Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-3
Gu thời trang bất chấp thời tiết của anh chàng khiến ngay cả fan cứng cũng phải câm nín.

Được biết, Sơn Tùng MTP sẽ có buổi diễn tại một sự kiện âm nhạc vào tối nay. Cách đây vài ngày, một đoạn teaser phim ngắn của anh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 15 giây ngắn ngủi nhưng đủ sức gây bão trên diện rộng, khiến dân tình được phen đoán già đoán non về màn comeback sắp tới của Tùng “núi”.


Teaser "Tôi đã lì như thế đó!".
Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-4Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-5Sơn Tùng MTP khiến Sky phát ngốt với combo quần nỉ mũ len giữa cái nóng 40 độ ở Hà Nội-6
Những hình ảnh trong đoạn teaser khiến fan đứng ngồi không yên.

Cùng 2sao.vn chờ đợi xem Sơn Tùng sẽ bật mí điều bất ngờ gì trong sản phẩm này nhé!

Dung Lê
Theo Vietnamnet


Vpop Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất