Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP không chỉ khiến cho người hâm mộ phát cuồng về mình mà anh còn được các nghệ sĩ gạo cội, hoa hậu yêu thích và hết lời khen tặng.

Từ “hoa hậu quốc dân” Phạm Hương, H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy…  đều là những “Sky” chính hiệu khi đề cập đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhất là hoa hậu H’Hen Niê, bất cứ sản phẩm nam ca sĩ gốc Thái Bình ra mắt đều được cập nhật liên tục lẫn lời khen tặng trên trang mạng xã hội của mình.

Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ-1
Một cảnh trong phim ngắn “Sơn Tùng M-TP in Zombieland” mới ra mắt ngày 3/10 vừa qua đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Nữ ca sĩ Thu Minh, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng từng dành nhiều lời khen tặng cho nam ca sĩ sinh năm 1994 này. 

Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ-2

Mới nhất, nam nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang cũng dành không ít lời có cánh cho Sơn Tùng M-TP trong lần đầu tiên gặp gỡ và làm việc cùng nhau ở phim ngắn Sơn Tùng M-TP in Zombieland.

Quang Minh cho biết: “Sơn Tùng quá dễ thương, lịch thiệp. Cậu ấy rất lễ phép”. Lê Giang thì: “Bây giờ Lê Giang là fan cuồng của Sơn Tùng. Quá dễ thương, đẹp trai và không hề tỏ ra mình là ngôi sao nữa. Có những người trở thành sao thì thể hiện này nọ. Tùng không có điều đó”

Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ-3

Trong bộ phim ngắn Sơn Tùng M-TP in Zombieland, Sơn Tùng M-TP diễn xuất chung với nam nghệ sĩ hài Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa và Kiều Trinh. Ca sĩ Sơn Tùng M-TP giữ vai trò là “Chủ tịch” có trách nhiệm và quan tâm đến đời sống nhân viên. Đồng thời anh là người giữ bí quyết khiến cho tất cả mọi người có một tinh thần sảng khoái, yêu đời, lạc quan hơn.

Quang Minh, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Kiều Trinh đại diện cho 4 tầng lớp công việc, độ tuổi khác nhau trong xã hội. Cả bốn người đều có những lo lắng, nghĩ suy, áp lực riêng biệt khiến bản thân mệt mỏi, đầu óc trở nên căng thẳng, tinh thần trì trệ, không ngủ được, đau đầu và vô tình tự biến mình trở thành những “xác sống” ở đời sống hiện thực.

Bộ phim Sơn Tùng M-TP in Zombieland gần như lột tả hết những vấn đề mà đời sống hiện thực mọi người đã và đang mắc phải. Chứng mất ngủ, đau đầu không chỉ dành cho những người bận rộn, lớn tuổi mà còn cho cả giới trẻ trong xã hội hiện đại. 

Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ-4

Và “Chủ tịch Tùng” đã chia sẻ bí quyết của mình để có được tinh thần tỉnh táo, đảm bảo được sức khỏe dù lịch làm việc dày đặc, sự chuẩn bị để là người dẫn đầu chính là: “Ngủ sâu, ngon và tự nhiên”. Giấc ngủ chính là chìa khóa nắm giữ sự thành công. OTiV chính là “nguyên liệu” tạo nên chiếc “chìa khóa” của sự thành công. 

Sơn Tùng M-TP - Nam ca sĩ có nhiều fan là nghệ sĩ-5

Xuất xứ từ Mỹ, OTiV có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và sử dụng lâu dài. Với chiết xuất từ quả Blueberry (Việt quất), OTiV giúp trung hòa gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não nên cải thiện mất ngủ, tăng cường trí nhớ từ gốc, giảm căng thẳng.

H.V
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/son-tung-mtp-nam-ca-si-co-nhieu-fan-la-nghe-si-n-199084.html

H'Hen Niê Sơn Tùng

Tin tức mới nhất