Sơn Tùng MTP tặng ca khúc mới cho VĐV Việt Nam trong Seagame 28

Bình luận0

(2Sao) - Giữ đúng lời hứa, Sơn Tùng MTP và ekip đã thực hiện riêng 1 ca khúc giành cho các VĐV Việt Nam tham dự Seagame 28.

Khán giả đã rất bất ngờ khi trong những trận đấu vòng loạt của U23 Việt Nam tại Seagame 28 phát ca khúc Nắng Ấm Xa Dần - Sơn Tùng MTP để cổ vũ tinh thần các vận động viên. Ngay bản thân Sơn Tùng MTP hay tin đó cũng tỏ ra rất cảm kích và phấn khích khi sáng tác của mình vang lên trên đấu trường thể thao Đông Nam Á.


Cũng chính từ niềm vui, động lực đó, Sơn Tùng MTP đã viết nên ca khúc mang tên Tiến Lên Việt Nam Ơi với mong muốn cổ động thể thao Việt Nam. Để thực hiện ý tưởng của mình, Sơn Tùng đã cùng ekip của mình biến ý tưởng, khát khao và lòng tự tôn dân tộc thành ca khúc hoàn chỉnh.

Với mong muốn một bài hát cổ động thể thao Việt Nam thì phải có giai điệu của lời ru, có tiếng đàn tranh, đàn cò dân tộc Việt Nam và vẫn giữ được không khí cuồng nhiệt sức sống của tuổi trẻ, của thời đại. Chỉ trong 2 ngày, những yếu tố trên đã được kết hợp nhuần nhuyễn trong sản phẩm hoàn chỉnh mang tên Tiến Lên Việt Nam Ơi!
Cũng giống như hàng triệu cổ động viên Việt Nam, Sơn Tùng M-TP cũng đam mê bóng đá và rất mong U23 Việt Nam giành chiến thắng vinh quang cho dân tộc tại SEA Games năm nay. Có thể ca khúc này sẽ được Sơn Tùng MTP phát hành ngay trước trận đấu của U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP đang tập trung chuẩn bị cho buổi offline “M-TP and Friends” mừng sinh nhật của mình diễn ra vào ngày 5/7 tới đây. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn dành thời gian theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam.

Tiến Lên Việt Nam Ơi [Offical Audio] - Sơn Tùng MTP

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất