Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị 'đào mộ' quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang

Bình luận0

Nam Em mới đây bày tỏ tình yêu thương với Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ đang chiếm sóng mạng xã hội với MV "Hãy trao cho anh" vừa cho ra mắt.

Sau một tuần nhá hàng teaser, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV Hãy trao cho anh. Vừa lên kệ, sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ đã leo lên vị trí top 1 trending Youtube Việt Nam.

Khi sức nóng của Sơn Tùng đang là tâm điểm chú ý, Nam Em bất ngờ công khai bày tỏ tình cảm với đàn anh. Đăng tải hình ảnh ghép đôi với biểu cảm y hệt Sơn Tùng, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thú nhận: "Em đồng ý trao cho anh...". Cô đính kèm là loạt icon hình trái tim.

Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị đào mộ quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang-1
Nam Em công khai "thả thính" Sơn Tùng.

Trong khi fans Nam Em tích cực đẩy thuyền tình, người hâm mộ Sơn Tùng lại cầu xin cô hãy tha cho thần tượng của họ. Số khác còn nhắc lại quá khứ của Nam Em với Trường Giang để mỉa mai: "Sao không trao cho Trường Giang sớm hơn đi".

Một ngày trước, Nam Em bị tố "tạo chiêu trò, câu view bẩn" vì vô duyên vô cớ lôi Sơn Tùng M-TP vào teaser MV mới. Ồn ào bắt đầu từ clip ngắn tung "thính" cho sản phẩm mới có tên Anh muốn quên em không được Nam Em hé lộ vào ngày 1/7.

Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị đào mộ quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang-2

Vừa ra mắt, teaser của Nam Em đã gây tranh cãi lớn. Cư dân mạng soi ra điểm lạ trong đoạn clip nhá hàng của hoa khôi với hashtag #STMTP và dòng chữ "Hãy trao cho em" xuất hiện ở những giây cuối video. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị đào mộ quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang-3Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị đào mộ quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang-4
Dòng chữ lạ xuất hiện trong teaser của Nam Em khiến nhiều người liên tưởng tới Sơn Tùng.

Nhiều người cho rằng #STMTP chính là chữ viết tắt của "Sơn Tùng M-TP". Dù không biết vô tình hay cố ý, nhưng thời điểm Nam Em trình làng ca khúc lại trùng khớp với ngày nam ca sĩ gốc Thái Bình trở lại Vpop với siêu phẩm kết hợp cùng Snoop Dogg.

Trước đó, Nam Em từng công khai "thả thính" Sơn Tùng khi cho biết những ca khúc của nam ca sĩ là nguồn động lực đối với cô.

Nguyện trao trọn con tim cho Sơn Tùng, Nam Em bị đào mộ quá khứ nhạy cảm khi công khai yêu Trường Giang-5
Nam Em trước đó cũng từng bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ đàn anh.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường Giang Sơn Tùng MTP Nam Em

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao