Son Ye Jin trấn an người hâm mộ sau tin nhập viện

Mới đây, công ty quản lý của Son Ye Jin thông báo tình trạng sức khoẻ của nữ diễn viên, trấn an tâm lý người hâm mộ.

Ngày 27/1, thông tin nữ diễn viên Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) Son Ye Jin nhập viện khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Nguồn tin từ công ty quản lý MSteam Entertainment giải thích, việc Son Ye Jin phải nhập viện là do cô làm việc quá sức trong thời gian dài khi ghi hình phim Crash Landing On You. Tuy nhiên, người đẹp 8X đã được điều trị nhanh chóng và dần quay trở lại phim trường.

Son Ye Jin trấn an người hâm mộ sau tin nhập viện-1
Diễn xuất của Son Ye Jin trong Crash Landing On You được đánh giá cao.

Phía quản lý Son Ye Jin trấn an người hâm mộ: "Bệnh tình của cô ấy không phải là một căn bệnh nghiêm trọng. Việc Ye Jin phải đi cấp cứu là do các dịch vụ tại bệnh viện đã đóng cửa vào dịp nghỉ lễ".

Nguồn tin từ thư ký của nữ diễn viên cũng cho biết: "Son Ye Jin đã đến bệnh viện trong dịp lễ vì cô ấy cảm thấy không ổn dưới sự khắc nghiệt của thời tiết. Hiện tại, cô ấy đã quay lại với công việc như bình thường".

Son Ye Jin trấn an người hâm mộ sau tin nhập viện-2
Đoàn phim Crash Landing On You đang làm việc dưới thời tiết lạnh giá.

Theo đó, Ê-kíp Crash Landing On You vẫn đang bấm máy những tập tiếp theo của bộ phim. Mặc dù đang phải hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt của Hàn Quốc, nhưng cả đoàn phim vẫn đang cố gắng hoàn thành tiến độ mà đài tvN đề ra.

Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, bối cảnh của Crash Landing On You được dựng ở vùng núi xa xôi, thời tiết giá lạnh, nhiều sương và có tuyết.

Crash Landing On You là bộ phim khắc họa chuyện tình đẹp xuyên biên giới và khác biệt về chính trị của nữ tài phiệt người Nam Hàn - Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và sĩ quan Bắc Hàn - Ri Jung Hyeok (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri bị một cơn lốc cuốn sang Triều Tiên và gặp chàng quân nhân họ Ri. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều biến cố và đem lòng yêu nhau.

Hiện tại, phim đã ra mắt đến tập 10 và đang hoãn chiếu 1 tuần do dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Rating của bộ phim liên tục tăng và nhận được phản ứng tốt từ phía khán giả. Tập mới nhất của bộ phim cán mốc 14,6 % tại Hàn Quốc.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/son-ye-jin-tran-an-nguoi-ham-mo-sau-tin-nhap-vien-post1040386.html?fbclid=IwAR1e5jF-um03xnM8ZMkQ00YJvnZoKi_kezncI4e_8Ntf6w_nkGMzFgMHXaI

Son Ye Jin

Tin tức mới nhất