'Sống chết' cũng phải lấy những con giáp này làm vợ, họ là quý nhân của đời bạn đó

Đây chính là 3 con giáp một khi đã lấy về làm vợ thì chẳng khác nào rước lộ vào nhà, cuộc đời bạn sẽ lên hương.

TUỔI DẦN

Dần thông minh hơn người, có lúc hơi bảo thủ nhưng trong lòng họ lại rất nội tâm. Người này sống tình cảm, hết lòng về người khác. Nếu gia đình bạn hoặc ai đó gặp khó khăn, tuổi Dần sẽ chẳng tiếc gì mà dốc hết sức lực giúp đỡ. Người này tính tìn thẳng thắn dù nói không được lòng người khác nhưng lại được cái tâm, tiếp xúc lâu dần ai cũng yêu mến.

Sống chết cũng phải lấy những con giáp này làm vợ, họ là quý nhân của đời bạn đó-1

Đàn ông lấy vợ tuổi Dần là người giỏi quán xuyến gia đình, kiếm tiền xuất sắc. Họ sẽ vẽ ra cho bạn những con đường đi chỉn chu, tiền bạc vào đầy nhà. Chắc chắn gia đình sẽ giàu lên trông thấy, vợ chồng hòa thuận viên mãn, từ tuổi 35 chỉ có ngồi hốt bạc.

TUỔI HỢI

Hợi là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và hơn cả là có tấm lòng bao dung, độ lượng. Lấy được con giáp này làm vợ thì bạn yên tâm rằng gia đình bạn sẽ chẳng phải phiền lòng về người con dâu như thế.

Sống chết cũng phải lấy những con giáp này làm vợ, họ là quý nhân của đời bạn đó-2

Một người có đầu óc, xinh đẹp lại giỏi giang, đi đâu làm gì cũng thành công. Họ còn biết hỗ trợ chồng, đưa ra những kế hoạch tốt và đầu tư vốn giúp chồng làm ăn. Lấy tuổi Hợi ngườ đàn ông chắc chắn như có quý nhân nâng đỡ, sự nghiêp cũng thăng tiến vù vù từ đó.

Cố gắng trân trọng tình cảm này và luôn có đi có lại để tuổi Hợi cũng cảm thấy được yêu thương, san sẻ nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ là người vô cùng khéo léo, đảm đang. Đối với họ việc xã hội cũng phải giỏi và việc nhà thì càng không nề hà. Con giáp này giỏi nấu ăn, nữa công gia chánh không ai chê được, về nhà chồng được cả nhà yêu thương vì sự khéo léo từ trong lời nói đến đôi bàn tay. Một người vợ hàng ngày nấu cho chồng những bữa ăn ngon thịnh soạn lại vô cùng nhẹ nhàng thì chẳng có người đàn ông nào không thích cả.

Sống chết cũng phải lấy những con giáp này làm vợ, họ là quý nhân của đời bạn đó-3

Hơn nữa người này rất giỏi kinh doanh, buôn bán, làm giàu nhanh chóng nhờ biết nắm bắt xu thế của xã hội. Bạn nên chọn tuổi Thìn để bạn luôn cso được cảm giác yên tâm về gia đình, con cái, có thời gian và trí tuệ đầu tư cho sự nghiệp, phấn đấu giàu có không ngừng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bình
Theo Vietnamnet


tuổi dần Tuổi Tỵ Tuổi Hợi 12 con giáp

Tin tức mới nhất