Trở lại với diễn xuất, Song Hye Kyo bị khán giả quay lưng: Hết thời, diễn mãi một biểu cảm

Rục rịch trở lại với một vai diễn trong bộ phim "Hyena" nhưng có vẻ như Song Hye Kyo không nhận được sự đón nhận từ phía khán giả như trước đây.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình có tên Hyena. Đại diện của Song Hye Kyo cũng cho biết hiện tại nữ diễn viên đang xem xét lời mời tham gia dự án mới này.

Hyena nói về những người luật sư phục vụ cho giới thượng lưu, những người chỉ chiếm 1% dân số. Mặc dù các nhân vật chính đều là luật sư nhưng đây không phải là một bộ phim quá nghiêm túc, họ chỉ dùng những kinh nghiệm về luật pháp như cách để sinh tồn mà thôi.

Trở lại với diễn xuất, Song Hye Kyo bị khán giả quay lưng: Hết thời, diễn mãi một biểu cảm-1

Song Hye Kyo sẽ vào vai luật sư Jung Geum Ja, người phải đứng giữa những lựa chọn luật pháp - vô luật pháp, công bằng - bất công, đạo đức và tham nhũng. Nhân vật của Song Hye Kyo là người mạnh mẽ, giỏi chịu đựng.

Bà xã của Song Joong Ki sẽ đóng cặp với nam diễn viên Joo Ji Hoon, người vào vai luật sư Yoon Hee Jae. Đây là một người đàn ông rất tự tin về khả năng của mình và sở hữu đầu óc nhạy bén.

Trở lại với diễn xuất, Song Hye Kyo bị khán giả quay lưng: Hết thời, diễn mãi một biểu cảm-2

Tuy thông báo nhận phim mới nhưng Song Hye Kyo đang vấp phải những ý kiến chỉ trích từ công chúng. Nhiều người cảm thấy chán nản trước cách diễn quá quen thuộc của nữ diễn viên và vai luật sư hoàn toàn không hợp với cô.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khá gay gắt như: "Biết thừa Song Hye Kyo sẽ diễn như nào rồi này"; "Lại thêm một bộ phim với diễn xuất quen thuộc từ Song Hye Kyo nữa"; "Song Hye Kyo hết thời. Ngán cái mặt cổ lắm rồi... Dạo này giới diễn viên không có gương mặt mới nào à?"...

Dự án phim gần đây nhất mà Song Hye Kyo tham gia là Encounter đóng cặp với Park Bo Gum. Tuy nhiên dù quy tụ hai gương mặt diễn viên chính nổi đình đám nhưng bộ phim vẫn không tạo được tiếng vang.

Ngoài ra thời gian vừa qua Song Hye Kyo vướng vào những tin đồn hôn nhân trục trặc với Song Joong Ki khi cả hai bị cho đã ly hôn vì có người thứ ba chen ngang. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng hiện tại việc cả hai rất lâu không xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Theo Vietnamnet

 


Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất