Sự thật bất ngờ về thân thế quý tộc của "đại gia xấu xí" Trần Sơn

Ngay sau khi được báo chí đăng tải, sự thật về nhân vật "đại gia xấu lạ nhất Trung Quốc" đã được cư dân mạng ráo riết truy tìm.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục chia sẻ câu chuyện về chàng trai 23 tuổi giàu có Trần Sơn. Anh được mọi người biết đến sau khi đăng tải những hình ảnh "sang chảnh", những cuộc ăn chơi cùng với hot girl... Bên cạnh đó, do ngoại hình "xấu lạ" nên Trần Sơn nhanh chóng trở thành điểm nóng trên các diễn đàn xã hội nước này.


Trần Sơn - nhân vật "đình đám" nhất mạng xã hội Trung Quốc gần đây.
Trần Sơn thường xuyên khoe chiến tích của mình trên mạng weibo.

Theo như lý lịch anh chàng tự khai thì Trần Sơn là một công tử nhà giàu "nhà mặt phố bố làm to", bố anh là ông Trần Dư Hải tổng hội đồng quản trị của một công ty chuyên kinh doanh bất động sản. Chỉ vì anh mắc phải hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) cho nên ngoại hình của anh không được ưa nhìn cho lắm.

Ngay sau khi những hình ảnh của anh được báo chí đăng tải, tính chân thực về sự việc được cư dân mạng nước này ráo riết truy tìm. Theo đó, trên thực tế không có ai tên Trần Dư Hải, trong khi đó ai cũng biết chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Vạn Liệu là ông Vương Thạch. Hơn nữa, tên công ty mà anh cung cấp là Vạn Liệu Lam Sơn, nhưng trên thực tế đó không phải tên của một doanh nghiệp mà là tên của một hạng mục của công ty Vạn Liệu.Sau khi xuất hiện những tin đồn về sự thật thân thế của anh, Trần Sơn đã đăng tải một hình ảnh khám bệnh kèm với nội dung như sau: "Có những người nói tôi không phải mắc hội chứng Thalassemia, chỉ là giả tạo. Mấy hôm trước tôi phải đi truyền máu đây này, bác sĩ nói căn bệnh này không thể chữa được, cùng lắm chỉ sống tới khi trưởng thành mà thôi. Năm nay tôi đã 23 tuổi rồi, tôi chỉ còn cách truyền máu để duy trì mạng sống của mình. Tôi không cần sự đồng cảm, sự đồng tình của các bạn. Tôi chỉ muốn đem lại sự vui vẻ cho mọi người mà thôi".

Về vấn đề anh mắc phải hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên về thân thế của anh thì vẫn còn là một ẩn số bởi những điều không nhất quán mà cư dân mạng tìm ra.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tức mới nhất