Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc 'thảm họa' của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz

Bình luận0

Diễm My 9X thời mới vào bước chân vào showbiz từng bị chê có phong cách thời trang sến sẩm. Thế nhưng ít ai biết rằng, đó là những bộ trang phục chính tay mẹ cô may cho con gái.

Là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn thực lực, Diễm My 9X từng bước một đã xây dựng được vị trí của mình trong lòng khán giả. Nếu trước đây, hình ảnh người đẹp được gắn liền với nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng thì giờ đã là sự đa dạng, chỉnh chu tuy không cầu kỳ nhưng luôn ghi dấu ấn tượng riêng.

Để xây dựng được hình ảnh này, trong quá khứ không ít lần cô nàng từng phải “ngụp lặn” với biết bao phong cách, vài lần bị lọt vào danh sách sao xấu vì những bộ cánh sến sẩm, mà nhiều trong đó được chính tay mẹ mình thực hiện. Qua 8 ngày để tang mẹ, Diễm My 9X đã có chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả cảm động.

 Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-1
Chia sẻ về người mẹ của nữ diễn viên khiến dân tình cảm động.

 Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-2
Trong đó có phân đoạn viết về những bộ cánh ngày xưa khi mới bắt đầu sự nghiệp, Diễm My chưa có điều kiện sắm sửa trang phục, nên mẹ là người đã tự tay cắt may cho cô.
Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-3
Thời gian mới vào showbiz, Diễm My 9X thường bị chê mặc đồ lòe loẹt, kém tinh tế và hay sử dụng phụ kiện sến sẩm.
Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-4
Có thể từng khiến người đẹp “muối mặt” trong quá khứ, nhưng giờ đây các bộ cánh này lại là cả gia tài với nữ diễn viên vì nó chứa đựng tình cảm to lớn mà mẹ đã dành cho cô.
Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-5
Dù bị chê sến, tình thương của mẹ dành cho Diễm My 9X cũng là quá đủ để nữ diễn viên tự tin diện trang phục mẹ thiết kế mỗi khi xuất hiện trước công chúng. "Mẹ tự tay may đồ, may đầm cho My đi sự kiện chụp ảnh nên bao giờ cũng được liệt vào top sao sến sẩm quê mùa. Sau này có điều kiện hơn bắt đầu xếp xó mấy cái đầm này và cũng hay nói mẹ lỗi mốt khiến mẹ rất buồn", Diễm My 9X chia sẻ thêm rằng 2 mẹ con đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn trước khi con gái gặt hái được thành công trong sự nghiệp.
Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-6
Sau nhiều năm hoạt động, Diễm My cũng dần định hình được phong cách thời trang cá nhân. Cô không đóng khung vào bất cứ hình ảnh nào. Sự gợi cảm luôn hiện hữu trên mỗi set đồ tham dự sự kiện của người đẹp. Các thiết kế ôm sát giúp nữ diễn viên khoe được đường cong quyến rũ.
Sự thật cảm động phía sau chuyện ăn mặc thảm họa của Diễm My 9X khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz-7
Hướng đến hình ảnh gợi cảm nhưng người đẹp vẫn biết cách thể hiện sự nữ tính thông qua chi tiết đính kết bèo nhún trên trang phục. Cách kết hợp phụ kiện cũng được tiết chế để hình ảnh trông tinh tế, thanh lịch hơn trước công chúng.

Theo Khỏe và đẹp


Diễm My 9x Showbiz Việt

Tin tức mới nhất