Sự thật về tin đồn shock Đức Phúc - Erik cạch mặt

Một group chat 6 người được lập, nội dung tin nhắn cho thấy mối quan hệ giữa Đức Phúc và Erik không như lời đồn.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin 2 nam ca sĩ đình đám hiện nay cạch mặt. Đáng nói, họ là cặp anh em thân thiết, chơi chung nhóm với một nữ ca sĩ khác. Nhóm này được biết đến với tính cách hài hước, "lầy lội", thường xuyên ủng hộ nhau từ công việc tới cuộc sống, thậm chí đầu tư chung vào lĩnh vực bất động sản. 

Được biết 1 trong 2 nam ca sĩ nghe được thông tin bị đối phương chơi xấu, hãm hại, từ đó quyết định cạch mặt. 

Tất cả những chi tiết mô tả đều khiến cư dân mạng hướng sự chú ý đến Đức Phúc và Erik, 2 mảnh ghép trong "gia đình Hoa dâm bụt" cùng với Hòa Minzy

Sự thật về tin đồn shock Đức Phúc - Erik cạch mặt-1Sự thật về tin đồn shock Đức Phúc - Erik cạch mặt-2
Đức Phúc - Erik bị đồn cạch mặt.

Trước tin đồn không hay, quản lý Đức Phúc vừa chính thức đưa ra thông tin đính chính. Cộng sự của nam ca sĩ đăng đàn: "Đi ngoài đường về cầm điện thoại lên hết hồn, 30 cuộc gọi nhỡ, 10 inbox, chung 1 nội dung: 'Phúc - Rik nghỉ chơi hả chị ơi?'.

THÔNG TIN ĐÍNH CHÍNH OFFICIAL: KHÔNG CÓ NGHỈ CHƠI NHA MỌI NGƯỜI. Khổ lắm bọn nó không làm bạn nữa, mà làm tri kỷ luôn rồi".

Quản lý Erik cũng có động thái dập tan tin đồn. Người này công khai tin nhắn trong group chat 6 nhân vật, gồm 3 thành viên "gia đình Hoa dâm bụt" và 3 người quản lý. Tất cả đều ngạc nhiên trước thông tin đang lan truyền.

"2 đứa nó ngày nào cũng facetime từ sáng tới tối, làm sao hãm hại nhau ta?", tin nhắn của Hòa Minzy trong group chat đã phủ nhận tất cả.

Erik cũng hưởng ứng người chị: "Em ước 1 ngày bọn em không gọi nhau ý".

Sự thật về tin đồn shock Đức Phúc - Erik cạch mặt-3Sự thật về tin đồn shock Đức Phúc - Erik cạch mặt-4
Tin đồn 2 nam ca sĩ nghỉ chơi chỉ là thất thiệt.

Lee
Theo Vietnamnet


Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất