Erik: 'Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu'

Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy được biết đến là bộ ba thân thiết và nổi tiếng trong showbiz. Cả ba còn thành lập một nhóm riêng mang tên Gia đình Hoa Dâm Bụt, thu hút sự chú ý của công chúng.

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Erik đã tiết lộ nhiều điều về mình và Đức Phúc, Hòa Minzy.

Đức Phúc giàu nhất trong ba đứa tôi, Đức Phúc có tài sản và tiền bạc

- Trong bộ ba gia đình Hoa Dâm Bụt, ai là người giàu nhất?

Tôi nghĩ Đức Phúc giàu nhất trong ba đứa. Đức Phúc có tài sản và tiền bạc, mọi thứ. Đơn giản vì Đức Phúc rất chăm đi show, show nào cũng đi dù mệt hay không mệt.

Erik: Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu-1

- Ai là người kibo, keo kiệt nhất nhóm?

Tôi nghĩ không có ai keo kiệt cả vì ai trong chúng tôi cũng muốn bỏ ra một cái gì đấy cho những người còn lại.

- Ai hay vay nợ các thành viên còn lại trong nhóm nhất?

Hòa Minzy và tôi hay vay nợ nhau lắm, chỉ có Đức Phúc là ít vay mượn hơn.

- Ai thích trang điểm nhất nhóm?

Đức Phúc hay trang điểm nhất vì Phúc là người rất kỹ về vẻ bề ngoài. Bất cứ khi nào đi gặp gỡ ai đó hay ra ngoài Đức Phúc cũng đều trang điểm.

Tôi thì chỉ khi nào đi diễn, lên sân khấu mới trang điểm. Mỗi lần như thế, tôi cảm giác như đang đeo một lớp mặt nạ nên không thích lắm. Nếu bên ngoài có đi gặp gỡ ai tôi cũng chỉ vuốt tóc chứ ít khi trang điểm.

- Ai là người khó tính nhất nhóm?

Người khó tính nhất vẫn là Đức Phúc. Đức Phúc khó tính trong tất cả mọi chuyện, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Erik: Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu-2

Chúng tôi rất muốn tìm cho Đức Phúc một người để yêu và biết yêu, rồi đỡ ám chúng tôi. Nhưng tôi giới thiệu ai Đức Phúc cũng lắc đầu, khiến tôi rất khó chịu.

Có những lúc, tôi đã tìm được đúng người thuộc gu của Đức Phúc, quá hoàn hảo cho Đức Phúc, nhưng lúc nào Phúc cũng chê, như bà già ấy.

Mọi bất đồng thường xuất phát từ Đức Phúc

- Ai là người dễ giận dỗi nhất nhóm?

Tôi nghĩ mọi bất đồng thường xuất phát từ Đức Phúc. Thường thì Đức Phúc và tôi cãi nhau hoặc Đức Phúc và chị Hòa cãi nhau. Nói chung, mọi cuộc cãi nhau kiểu gì cũng liên quan đến Đức Phúc ở giữa vì Phúc luôn là người đưa ra ý kiến lệch với mọi người rồi tranh cãi đến cùng.

Chúng tôi tuy cãi nhau nhiều nhưng thường không giận nhau lâu, chỉ cãi nhau một chút rồi thôi. Lần giận nhau lâu nhất giữa tôi và Đức Phúc là 5 ngày. Đó là vào đợt Tết, từ ngày 30 tới ngày mùng 4.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc tôi và Đức Phúc tham gia một chương trình cùng 2 nghệ sĩ nữa và có hát một ca khúc của Phúc. Lúc Đức Phúc quay lên chỉ quay những nghệ sĩ kia rồi tag họ vào.

Tôi thấy thế mới tức lên, mắng Đức Phúc là không coi trọng tôi, thế là cãi nhau qua lại rồi giận nhau.

- Ai thường là người đứng ra làm hòa trước?

Người làm hòa trước chính là tôi vì tính tôi ôn hòa, không thích cãi nhau, làm bầu không khí nặng nề. Bởi vậy nên tôi sẽ chủ động làm hòa hoặc đứng ra hòa giải.

Erik: Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu-3

- Ai ở dơ nhất nhóm?

Vẫn là Đức Phúc ở dơ nhất. Tôi hay ở chung, sang nhà Đức Phúc ngủ chung nên thấy Đức Phúc hay có kiểu đi diễn về không tắm nhưng vẫn lên giường ngủ được.

Tôi biết là không nên tắm đêm, nhưng tôi không chịu được kiểu đi diễn về người dính dính mà lại lên giường ngủ, còn Phúc thì vẫn ngủ được ngon lành đến tận hôm sau mà không cần tắm rửa, gội đầu.

Chị Hòa Minzy thường mua túi lên đến 500 triệu

- Ai là người nhiều đồ hiệu nhất?

Cả Đức Phúc và chị Hòa Minzy đều nhiều đồ hiệu. Đức Phúc thì mua nhiều, chị Hòa mua ít hơn nhưng số tiền cho mỗi món đồ lại rất lớn.

Ví dụ, chị Hòa Minzy thường mua những cái túi lên đến 500 triệu, còn Đức Phúc lại hay mua nhiều thứ lặt vặt khác nhau, cộng lại vẫn lên tầm đấy tiền.

- Ai đào hoa nhất trong nhóm?

Tất nhiên tôi là người đào hoa nhất. Chị Hòa đã có người yêu rồi, còn Đức Phúc vì khó tính nên mãi chưa có. Người còn lại là tôi. Tôi có nhiều người theo đuổi, nhắn tin nhưng không quyết định đi đến với ai.

- Ai là người vui vẻ, lầy lội nhất?

Chị Hòa là người lầy lội, vui vẻ và nhiều năng lượng nhất. Tôi không bao giờ thấy chị Hòa mệt. Những lúc ốm, chị ấy vẫn đùa được.

Erik: Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu-4

- Ai hát hay nhất nhóm?

Người hát hay, hát tốt nhất trong ba chúng tôi là chị Hòa vì chị ấy được đào tạo bài bản trong trường nên kỹ thuật rất giỏi. Tôi và Đức Phúc chủ yếu dùng bản năng là chính.

Hát phô nhiều chắc là Đức Phúc. Cái này phải thông cảm cho Phúc vì Phúc đi diễn quá nhiều nên dây thanh có vấn đề, nhiều đoạn cao vẫn cố với lên nên chưa tới. Tuy nhiên, bây giờ Đức Phúc cũng đỡ hơn nhiều rồi.

- Ai là người ủy mị nhất nhóm?

Tôi là người ủy mị nhất. Chị Hòa và Đức Phúc chứng kiến tôi khóc nhiều nhất. Tôi từng khóc trước mặt anh chị hai ba lần, khi tôi gặp chuyện tình cảm, rồi áp lực về gia đình, công việc.

Tôi từng chứng kiến Đức Phúc khóc một lần còn chị Hòa lúc nào cũng nhăn nhở, chưa thấy khóc bao giờ.

- Tin đồn ngớ ngẩn nào từng xảy đến với các bạn?

Tin đồn nhảm nhất về chị Hòa là đi trùng tu vòng một. Tôi phải thú nhận, ngay từ lần đầu gặp chị Hòa, tôi đã hơi sốc, nhưng đúng là chị Hòa có vòng một rất đẹp.

Đức Phúc là ca sĩ rất sạch nên tôi chưa thấy tin đồn nào về anh ấy hết.

Erik: Đức Phúc gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi 500 triệu-5

- Các thành viên có thấy áp lực về độ nổi tiếng không?

Ba đứa tôi chơi với nhau nhưng không ai kém hơn ai, ai cũng có thành công riêng nên không áp lực. Chúng tôi thường nhìn vào ca sĩ khác để áp lực chứ không nhìn vào người còn lại trong nhóm.

- Ai nổi tiếng nhất nhóm?

Chị Hòa Minzy là người không làm gì cũng hot. Có một thời gian chị Hòa bị stress, im lặng suốt một năm trời, nhưng đến khi trở lại vẫn rất được chú ý.

Bọn tôi thường nói với nhau rằng chị Hòa giống kiểu có sao thị phi chiếu vào người, nên luôn hot.

Theo Báo Dân Sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/erik-duc-phuc-di-gap-ai-cung-trang-diem-chi-hoa-minzy-thuong-mua-tui-len-toi-500-trieu-820206717549879.htm

gia đình hoa dâm bụt Erik Hòa Minzy Đức Phúc

Tin tức mới nhất