Sau 9 năm gắn bó, 'tình đầu quốc dân' Suzy quyết định rời khỏi JYP Entertainment ngay khi hợp đồng vừa hết hạn

Nhiều khả năng Suzy sẽ ký hợp đồng độc quyền với một công ty chuyên về quản lý diễn viên sau khi rời JYP.

Mới đây, một nguồn tin từ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc tiết lộ rằng hợp đồng độc quyền giữa Suzy và JYP Entertainment sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3 sắp tới. Nguồn tin này khẳng định rằng Suzy đã quyết định không gia hạn và chuyển sang một công ty khác, chính thức rời khỏi JYP Entertainment sau 9 năm gắn bó.

Sau 9 năm gắn bó, tình đầu quốc dân Suzy quyết định rời khỏi JYP Entertainment ngay khi hợp đồng vừa hết hạn-1

Ngay sau khi báo chí Hàn Quốc đưa tin, phía JYP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận về thông tin hợp đồng giữa họ và Suzy. Công ty này vừa đưa ra một tuyên bố chính thức có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của JYP với nghệ sĩ Suzy sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Chúng tôi đã thảo luận kỹ lưỡng trong vài tháng qua, và cả hai bên đều đã đi đếSau 9 năm gắn bó, tình đầu quốc dân Suzy quyết định rời khỏi JYP Entertainment ngay khi hợp đồng vừa hết hạn-2n quyết định chung là không gia hạn hợp đồng.

Sau khi Suzy ra mắt với nhóm nhạc Miss A vào năm 2010, cô ấy đã làm việc vô cùng chăm chỉ tại JYP và thể hiện niềm đam mê đặc biệt của mình.

Đến năm 2017, Suzy và JYP đã gia hạn hợp đồng một lần thông qua sự tin tưởng lẫn nhau, tiếp tục mối quan hệ đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Suzy, người đã trải qua biết bao thăng trầm cùng với JYP trong suốt 9 năm kể từ 2010 đến nay, và cũng đã mang đến rất nhiều niềm vui trong quá trình phát triển với JYP.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người hâm mộ đã dành tình yêu to lớn cho mọi thành tựu và thách thức mà JYP và Suzy đã cùng nhau tạo nên.

Mặc dù mối quan hệ chính thức giữa chúng tôi đã khép lại tại đây, nhưng JYP vẫn sẽ luôn chân thành cổ vũ cho con đường mà Suzy sẽ đi trong tương lai.

Xin cảm ơn các bạn"

Sau 9 năm gắn bó, tình đầu quốc dân Suzy quyết định rời khỏi JYP Entertainment ngay khi hợp đồng vừa hết hạn-3

Theo sau tin tức về việc Suzy và JYP chính thức kết thúc mối nhân duyên kéo dài 9 năm của mình, cũng có nhiều thông tin cho rằng "tình đầu quốc dân" sẽ gia nhập Management SOOP bắt đầu từ tháng 4 này. Management SOOP là một công ty chuyên quản lý diễn viên, và hiện đang nắm trong tay rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Jung Yu Mi, Kim Jae Wook, Seo Hyun Jin,.... Vào năm ngoái, Choi Woo Sik - diễn viên từng trực thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment, cũng đã ký hợp đồng với công ty này.

Trước những thông tin cho rằng Suzy sắp trở thành diễn viên của Management SOOP, một đại diện của công ty này mới đây vừa lên tiếng phản hồi: "Chúng tôi hiện vẫn đang thảo luận về những chi tiết trong hợp đồng độc quyền giữa công ty và Suzy". Với câu trả lời này, khán giả tin rằng khả năng Suzy đứng trong hàng ngũ nghệ sĩ của Management SOOP hiện đã lên đến 90%.

Sau 9 năm gắn bó, tình đầu quốc dân Suzy quyết định rời khỏi JYP Entertainment ngay khi hợp đồng vừa hết hạn-4

Suzy ra mắt dưới trướng JYP Entertainment vào năm 2010 với tư cách thành viên nhóm nhạc Miss A. Cô lần đầu bén duyên với diễn xuất thông qua bộ phim đình đám "Dream High" của KBS vào năm 2011. Kể từ đó, Suzy vẫn tích cực hoạt động trong cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên, đồng thời gặt hái được rất nhiều thành công. Suzy từng một lần tái ký cùng JYP vào tháng 3 năm 2017, khi hợp đồng gốc hết hiệu lực. Hiện nay, "tình đầu quốc dân" đang ghi hình cho bộ phim truyền hình trinh thám "Vagabond", và cũng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Mount Baekdu" bên cạnh một dàn sao lớn như Ha Jung Woo, Lee Byung Hun...

Theo TinNhac

 


Kpop Suzy

Tin tức mới nhất