Vượt mặt ‘quái vật nhạc số’, Taeyeon ẵm cúp thứ hai cho Spark

Bình luận0

Thủ lĩnh SNSD tiếp tục đem về thêm một chiến thắng cho màn comeback solo vừa qua với điểm số khá cao.

Màn tái xuất mới nhất của Taeyeon qua full album thứ hai trong sự nghiệp mang tên Purpose với ca khúc chủ đề Spark vào 28/10 tuần vừa rồi gần như chiếm trọn spotlight sàn đấu Kpop bởi thành tích nổi bật về nhạc số và lượng bán album.

Mới hôm qua, cô nàng vừa mang về chiếc cúp đầu tiên trên show Music Bank cho Spark với điểm digital vượt trội mà chẳng cần tốn công quảng bá thì hôm nay chiến thắng lại tiếp tục gọi tên Taeyeon tại Show Music Core.

Vượt mặt ‘quái vật nhạc số’, Taeyeon ẵm cúp thứ hai cho Spark-1Vượt mặt ‘quái vật nhạc số’, Taeyeon ẵm cúp thứ hai cho Spark-2
Taeyeon vượt qua AKMU và Mc Mong.


Chiến thắng của Taeyeon vào chiều nay.

Cụ thể, trưởng nhóm SNSD đã chính thức vượt qua hai cái tên sừng sỏ trong mảng nhạc số là AKMU và MC Mong với điểm số khá cách biệt 9740 điểm để mang về chiếc cúp thứ hai cho Spark mặc dù không có sân khấu trở lại trên các chương trình âm nhạc hằng tuần.

Đặc biệt, AKMU và MC Mong là hai trong số những gương mặt hiếm hoi cùng với Taeyeon đạt chứng nhận PAK trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong năm 2019 với sản phẩm của mình vì thế chiến thắng của Taeyeon chứng tỏ sức hút khủng đến từ ca khúc lần này của cô nàng.


MV Spark - Taeyeon

Xin được chúc mừng Taeyeon!

Theo Saostar


TaeYeon

Tin tức mới nhất