Hà Nội: Xe máy chạy với tốc độ cao đâm vào nữ sinh qua đường, nạn nhân văng xa 2m

Người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ, bất ngờ đâm vào một nữ sinh đang đi qua đường khiến 3 người bị thương.

Theo ghi nhận của chúng tôi vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/9 tại khu vực gần ngã tư đường Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn.

Hà Nội: Xe máy chạy với tốc độ cao đâm vào nữ sinh qua đường, nạn nhân văng xa 2m-1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Lúc này, 2 người đàn ông đang di chuyển trên một chiếc xe máy đi theo hướng Nguyễn Khánh Toàn đi Nguyễn Văn Huyên. Khi di chuyển đến đoạn đầu đường Nguyễn Văn Huyên chiếc xe máy đã không làm chủ được tốc độ đã tông vào nữ sinh đang đi bộ qua đường.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe máy khi di chuyển vào khúc cua đã chạy với tốc độ cao khoảng 50 – 60km/h. Khi nhìn thấy nữ sinh qua đường đã không làm chủ được tốc độ nên đã đâm vào nữ sinh khiến cô gái văng xa khoảng hơn 2m và nằm tại chỗ.

Hà Nội: Xe máy chạy với tốc độ cao đâm vào nữ sinh qua đường, nạn nhân văng xa 2m-2
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông đi trên xe máy bị thương, nữ sinh bị tông trực diện cũng bị thương nặng, cả 3 được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Theo Tổ Quốc


tai nạn giao thông nữ sinh

Tin tức mới nhất