Tài tử 'Hoàng Phi Hồng' bị cách ly 15 ngày vì Covid-19

Chương Linh Chi mới đây cho hay chồng cô - Trần Long đã bị cách ly 15 ngày tại một khách sạn ở phim trường Hoành Điếm vì tình hình bệnh dịch lây lan nhanh ở Chiết Giang.

Mới đây, nữ diễn viên Chương Linh Chi thông qua trang cá nhân bày tỏ suy nghĩ của bản thân về việc phim trường Hoành Điếm mở cửa hoạt động trở lại dù dịch bệnh Covid-19 do virus corona gây nên vẫn đang trong thời kỳ diễn biến phức tạp.

Qua đó, người đẹp tiết lộ chồng cô - tài tử Trần Long đã bị cách ly, không được phép rời khỏi phòng khách sạn hơn nửa tháng qua và bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên Hoàng Phi Hồng.

Tài tử Hoàng Phi Hồng bị cách ly 15 ngày vì Covid-19-1

"Kể từ khi thông báo phim trường Hoành Điếm ngừng hoạt động được ban bố đến nay, Trần Long đã không trở về nhà, thay vào đó là lưu trú ở một khách sạn gần địa điểm ghi hình. Anh ấy đã bị cách ly 15 ngày. Hôm qua tôi lại nghe thấy thông tin Hoành Điếm mở cửa trở lại. Giờ có phải là thời điểm tốt để bắt đầu công việc? Lo lắng và bất lực là tâm trạng của tôi lúc này", nữ diễn viên viết.

Chiết Giang hiện là thành phố có ca nhiễm Covid-19 cao thứ 3 tại Trung Quốc chỉ sau Hồ Bắc và Quảng Đông, với 1.145 trường hợp. Tính riêng ở thành phố Kim Hoa - nơi tọa lạc của phim trường Hoành Điếm đã ghi nhận 55 ca dương tính với virus corona.

Vì vậy, theo cộng đồng mạng, lo lắng của Chương Linh Chi về sự lây lan nhanh của bệnh dịch trong cộng đồng khi phim trường hoạt động trở lại là điều có thể cảm thông cho nữ diễn viên vì cô đang có người thân bị mắc kẹt tại Chiết Giang.

Trần Long và Chương Linh Chi nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong tác phẩm Qua sông. Cả hai kết hôn vào năm 2012 khi người đẹp 33 tuổi mang thai quý tử đầu lòng. Đến nay sau 8 năm chung sống, quan hệ của cặp sao vẫn bền vững dù cuộc sống hôn nhân của bộ đôi diễn viên không ít lần xuất hiện mâu thuẫn do sự khác biệt về tính cách.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/tai-tu-hoang-phi-hong-bi-cach-ly-15-ngay-vi-covid-19-post1046563.html

Virus Corona

Tin tức mới nhất